Các công nghệ màn hình Samsung ở triển lãm phim và truyền hình

Nhiều giải pháp màn hình chuyên dụng, thiết bị âm thanh tích hợp của Samsung được trưng bày tại Vietnam Telefilm ICTComm 2019.

Thứ bảy, 8/6/2019, 11:11 (GMT+7)

Tại triển lãm quốc tế phim và truyền hình Việt Nam - Vietnam Telefilm & ICTComm 2019 từ ngày 6-8/6, Samsung trình diễn giải pháp được thiết kế cho ngành phát thanh truyền hình gồm công nghệ màn hình chuyên dụng như màn hình LED, màn hình ghép, màn hình monitor, thiết bị âm thanh tích hợp như IF 1.2 110 inch, Video Wall, Flip, Dual Display.

Các công nghệ màn hình Samsung ở triển lãm phim và truyền hình

Màn hình LED dòng IF với mẫu P1.2 110 inch được giới thiệu năm 2018 sở hữu công nghệ tinh lọc hình ảnh HDR. Ngoài ra, công nghệ điều chỉnh từng khung hình giúp tối ưu hóa độ sáng và dải màu, giúp đem lại hình ảnh thực tế và sống động. Thiết kế gọn gàng và dễ dàng bảo dưỡng. Đèn LED của Samsung có thể tránh được tác dụng phụ như hiệu ứng Moiré và tính thiếu đồng nhất trong khi chụp ảnh.

Màn hình ghép Video Wall có viền mỏng 1,7mm, sở hữu khả năng trình chiếu hình ảnh gần như không có khoảng trống giữa các màn hình. Công nghệ hiệu chuẩn cân chỉnh nhà máy giúp tương thích dễ dàng với mọi nội dung UHD. 

Màn hình tương tác Samsung Flip có kích thước lớn, độ phân giải phổ biến 4K UHD, hỗ trợ cảm ứng bằng tay và bút Passive kèm theo. Samsung Flip giống như máy tính bảng khổng lồ có tính năng di động và các ứng dụng tối ưu hóa cho công việc nhóm, hội họp, chia sẻ ý tưởng giữa các nhóm nhỏ đồng thời phù hợp với đa số không gian văn phòng tại Việt Nam hiện nay. Samsung Flip có chân đế bánh xe để dễ dàng di chuyển, màn hình cảm ứng có thể xoay lật nhiều vị trí như ngang, dọc phù hợp trong từng tình huống sử dụng. Khả năng kết nối của sản phẩm này cũng được chú trọng với kết nối không dây NFC, Wi-Fi hay có dây truyền thống như USB, HDMI. Sản phẩm chạy hệ điều hành Tizen cùng nền tảng Knox.

Màn hình cửa sổ OMN-D có các kích thước 46 inch và 55 inch có màn hình hướng ra cửa sổ độ sáng 3.000 nit cho và màn hình hướng vào trong nhà có độ sáng 1.000 nit, cùng tỷ lệ tương phản cao đến 5000:1. OMN-D có hai mặt có thể hiển thị hình ảnh ra mặt tiền cửa hàng và trong nhà. Với chức năng Wi-Fi tích hợp, chỉ sử dụng một sợi cáp nguồn và cáp LAN, sản phẩm giúp giảm thiểu dây nối. Cả hai màn hình đều sở hữu chứng nhận chống bụi IP5X và chế độ bảo vệ quá nhiệt ba bước, tích hợp MagicINFO S6 vận hành trên hệ điều hành Tizen 4.0 cho phép quản lý nội dung.

Màn hình cong monitor tối ưu giúp góc nhìn giúp người dùng giảm mỏi mắt khi xem. Chế độ bảo vệ mắt giảm lượng ánh sáng màu xanh, vốn gây mỏi mắt do kích thích võng mạc. Công nghệ chống nhấp nháy giúp người sử dụng thoải mái hơn khi sử dụng với thời gian dài. 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?