Thứ năm, 7/2/2013, 11:00 (GMT+7)

Burberry Acoustic giới thiệu nghệ sĩ Jake Bugg

Chương trình diễn ra trong không gian của cửa hàng Burberry 121 Regent Street với sự tham dự của hơn 800 khách mời nổi tiếng.

Burberry Acoustic ra mắt vào tháng 6/2010 nhằm phát triển và hỗ trợ các tài năng âm nhạc trẻ của Anh quốc. Sự kiện này đã giới thiệu nhiều nghệ sĩ trẻ có hoạt động âm nhạc nghiệm túc và niềm đam mê thực thụ. Nhân vật có công tìm kiếm những tài năng này chính là Giám đốc sáng tạo của nhà Burberry - Christopher Bailey.

h1-511216-1368253593_600x0.jpg

Đầu tháng 2, Burberry Acoustic đã giới thiệu nam nghệ sĩ Jake Bugg. Buổi biểu diễn là sự kiện âm nhạc đầu tiên của thương hiệu Burberry tổ chức tại cửa hàng Flagship- 121 Regent Street. Jake Bugg đã trình diễn những bài hát từ album đầu tay mang tên anh, album phát hành vào tháng 10/2012 và đạt vị trí số một trong bảng xếp hạng tại Anh.

Jake Bugg.

Jake Bugg đang trình diễn bài hát từ album đầu tay của mình.

Chương trình diễn ra tại Burberry 121 Regent Street với sự tham dự của hơn 800 khách mời nổi tiếng như: người mẫu Cara Delevingne, Amber Le Bon, Zara Martin và Rob Pryor, diễn viên Jack Whitehall, Harry Treadaway, Bonnie Wright, Alexandra Roach và Gemma Chan, ban nhạc One Night Only, Kill Kid, Rory Cottam, Joe Dempsey và Rae Morris… Xem hình ảnh các khách mời tham gia chương trình tại đây.

Công ty Thời Trang & Mỹ Phẩm Duy Anh- DAFC là nhà phân phối Burberry tại Việt Nam.

- Diamond Plaza - tầng trệt, 34 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.
- Rex Hotel - 155 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.
- 11 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?