Bùi Anh Tuấn, Nam Cường tham gia 'Thử thách Wefie'

Sau Minh Hằng, Trấn Thành, Hồ Vĩnh Khoa, một loạt sao Việt cũng rủ nhau chụp hình "tự sướng".

Thứ sáu, 14/11/2014, 09:00 (GMT+7)

Không kém cạnh những người khởi động chương trình “Thử thách Wefie”, các sao đều phát huy sức sáng tạo trong mỗi khung hình wefie. Nhờ kinh nghiệm biến hóa trên sân khấu, nên biểu cảm của Nam Cường, Bảo Đại, Vân Trang, Quế Vân, Dory Minh Thư, người mẫu Minh Thư không hề "đụng hàng" nhau.

KuongLvStudio

Nam Cường, Bảo Đại, Vân Trang, Quế Vân, Dory Minh Thư, người mẫu Minh Thư tạo dáng vui nhộn trong khung hình "wefie".

Nam Cường chia sẻ, mỗi khi có dịp tụ họp đi quay phim hay đi diễn, cả nhóm thường túm năm tụm bảy chụp ảnh "wefie". Vì vậy, ngay khi cuộc thi “Thử thách Wefie” phát động, cả nhóm bạn của anh đều hào hứng tham gia. Không chỉ lưu làm kỉ niệm lúc đông đủ bạn bè, Nam Cường hào hứng cho biết, những bức hình này còn có thể lan tỏa niềm vui đến nhiều người khác, đem công nghệ tới các em học sinh ở vùng sâu vùng xa.

KuongLvStudio

Bùi Anh Tuấn so chiều cao với Tú Vi.

Ngoài việc đăng ảnh lên chương trình “Thử thách Wefie” để làm gương, các sao Việt cũng tích cực chia sẻ ảnh và kêu gọi cộng đồng mạng cùng tham gia. Sao mách với fan nhà rằng, cứ mỗi người xuất hiện trong khung hình "wefie" 5 người trở lên, là quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ” có thêm 1.000 đồng.

KuongLvStudio

Nhiều bạn trẻ hào hứng tham gia “Thử thách Wefie” để gây quỹ.

Mục tiêu của quỹ là đạt được 3 triệu người xuất hiện trong các khung hình "wefie", tương ứng với 3 tỷ đồng được đóng góp để xây dựng 15 phòng vi tính tại 15 trường khó khăn. Thay vì học chay qua sách vở, nhiều em nhỏ sẽ có cơ hội tiếp xúc với máy tính, bộ môn tin học và các phần mềm hỗ trợ giáo dục khác.

"Thử thách Wefie" là chương trình gây quỹ hỗ trợ công nghệ cho các trường khó khăn, do Microsoft Mobile phát động. Với những bức ảnh "wefie" từ 5 người trở lên, công ty sẽ đóng góp 1.000 đồng mỗi người vào quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”. Chương trình kéo dài đến ngày 31/12, truy cập thuthachwefie.vnexpress.net để tham gia đăng ảnh.
 

Minh Tân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?