Thứ năm, 18/5/2017, 20:00 (GMT+7)

BST đầm dạ hội của Hoàng Hải nổi bật tại Tràng Tiền Plaza

Một ngày sau khi kết thúc show diễn 'De Ha Noi à Paris', toàn bộ mẫu thiết kế trong bộ sưu tập của Hoàng Hải đã được trưng bày tại 'khu vườn cấm' của Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza.

bst-dam-da-hoi-cua-hoang-hai-noi-bat-tai-trang-tien-plaza

Với sự đầu tư lên tới gần một tỷ đồng cho phần trang trí bối cảnh trưng bày, Tràng Tiền Plaza đã biến sảnh tầng một thành một khu vườn cấm lãng mạn như những trong câu chuyện cổ của nước Pháp. Ở đó, các mẫu thiết kế tinh xảo của Hoàng Hải nổi bật trên nền xanh của cỏ cây hoa lá. Khách hàng tới tham quan, mua sắm tại Tràng Tiền Plaza trong những ngày này sẽ có cảm giác như được đắm chìm vào không gian Paris lãng mạn ngay giữa lòng Hà Nội.

bst-dam-da-hoi-cua-hoang-hai-noi-bat-tai-trang-tien-plaza-1

Ngay trong ngày đầu tiên trưng bày, bộ sưu tập đã thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng, những tín đồ thời trang và các quý cô yêu thích bộ đầm dạ hội cổ tích. Khách hàng có thể đến Trang Tiền Plaza để chiêm ngưỡng tận mắt các mẫu thiết kế mới cũng như trực tiếp mua sắm để trở thành chủ sở hữu của những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy này. Bộ sưu tập dự kiến được trưng bày đến hết ngày 31/5.

bst-dam-da-hoi-cua-hoang-hai-noi-bat-tai-trang-tien-plaza-2

Toàn bộ các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập đều được thêu cắt bởi chính tay nhà thiết kế Hoàng Hải. Trong đó có những mẫu đầm mất tới hơn một năm để hoàn thành. Bằng sự đam mê và tài năng, Hoàng Hải đã thổi hồn vào từng bộ đầm làm tăng thêm giá trị của bộ sưu tập và khẳng định vị trí riêng trong giới thiết kế thời trang.

Đến Tràng Tiền Plaza dịp này, ngoài việc thưởng thức không gian thời trang và nghệ thuật, khách hàng còn có cơ hội ghé thăm những gian hàng mới mở đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới như L’Occitane, Armani, Armani Exchange, Liu Jo và Clé de Peau...

Ngày 19/5, với mỗi hóa đơn mua hàng trị giá từ một triệu đồng, khách hàng sẽ được một phiếu quà tặng trị giá 100.000 đồng, đồng thời có thể sử dụng tới 3 hóa đơn để đổi được một phiếu quà tặng và nhận tối đa 2 triệu đồng tiền phiếu khuyến mại.

Chi tiết tham khảo thêm tại Facebook: facebook.com/TrangTienPlazapage hoặc website trangtienplaza.vn

(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?