Thứ ba, 30/6/2015, 08:36 (GMT+7)

Bphone sẽ chụp ảnh tốt hơn iPhone 6 Plus

Sau khi được thu hồi và update phần mềm, sửa lỗi máy ảnh, smartphone của Bkav sẽ có sức mạnh mới.

Sau thời gian dài cho đặt hàng trước, Bphone lại tiếp tục trễ hẹn với các khách mua hàng. Mới đây đại diện Bkav lên tiếng giải thích đồng thời đưa ra một lời hứa chắc nịch.

bph-4920-1435628179.jpg

Theo Bkav, thời gian giao hàng cho người mua máy sẽ lùi xuống ngày 3/7 thay vì vào hôm qua 29/6 như dự kiến. Lý giải cho điều này, đại diện tập đoàn công nghệ Việt Nam cho biết Bkav hoàn thiện xong 12.000 sản phẩm. Tuy vậy, do một vài rắc rối nảy sinh về phần mềm trên camera, đơn vị này quyết định giữ lại lô hàng để cập nhật phần mềm cho sản phẩm.

Vị đại diện Bkav cũng không quên khẳng định rằng: “Sau khi cập nhật, Bphone sẽ có chất lượng ảnh chụp tốt hơn iPhone 6 Plus”.

Trước đó, một số người đặt mua trước Bphone phản ánh về việc nhận được cuộc gọi từ nhân viên chăm sóc khách hàng của tập đoàn công nghệ này. Theo đó, người của Bkav thông báo sẽ lùi ngay giao sản phẩm cho những người đặt mua máy trong đợt đầu tiên.

Cũng liên quan đến lý do Bphone trễ hẹn, cách đây khoảng một tuần, phía Bkav đã xác nhận về việc một sô máy trong lô hàng đầu tiên mà hãng này chuyển tới khách hàng gặp lỗi ở tính năng camera. Theo đó, chất lượng camera chụp trong điều kiện môi trường thiếu sáng của máy là không thực sự tốt. Bên cạnh đó, người dùng còn gặp phải hiện tượng treo máy khi bật chế độ HDR.

Theo TechZ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả