Bphone bất ngờ được rao bán giá rẻ

Đơn đặt hàng có giá thấp hơn một triệu đồng so với mức Bkav thông báo và giao máy ngày 3/6.

Thứ sáu, 29/5/2015, 08:26 (GMT+7)

Phải đến ngày 2/6 tới đây, Bkav mới bắt đầu nhận đơn đặt hàng chiếc Bphone nhưng trên mạng bất ngờ xuất hiện người rao bán mức giá rẻ hơn một triệu đồng.

bphone-2720-1432862722.jpg

Mới đây, trên trang mạng xã hội, một người bán buôn điện thoại bất ngờ đăng tải hình ảnh một lô Bphone cùng lời rao "nhận đặt hàng Bphone màu đen, trắng giá 12,99 triệu đồng". 

Mức giá rao bán thấp hơn một triệu đồng so với giá bán phiên bản 64GB (chỉ có phiên bản này mới có cả hai màu đen và trắng) mà Bkav công bố trên website (13,959 triệu đồng tính cả thuế VAT). 

Người bán cũng cho biết thêm sẽ giao hàng vào ngày 3/6, tức là một ngày sau khi Bkav chính thức nhận đặt hàng chiếc Bphone. Sản phẩm cũng được áp dụng chính sách đổi trả hàng trong vòng 14 ngày đầu như sản phẩm chính hãng.

Sau lễ ra mắt hoành tráng, Bphone vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và giới công nghệ. Sau thông tin trên, Bkav chưa có phản hồi.

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?