Bobby tri ân các bà mẹ

Nhãn hàng tã giấy chống hăm Bobby phối hợp cùng bệnh viện Phụ sản trung ương tổ chức Ngày hội tri ân các bà mẹ của năm 2014 mang tên 'Cảm ơn mẹ' vào ngày 23/11.

Thứ sáu, 21/11/2014, 15:13 (GMT+7)

Thông điệp của ngày hội mà Bobby muốn truyền tải là thay lời bố và em bé cảm ơn mẹ đã đưa con đến cuộc sống, mẹ hãy để Bobby là người bạn đồng hành chăm sóc bé yêu trong những năm tháng đầu đời và chia sẻ niềm hạnh phúc to lớn này.

Hiểu được những lo lắng và mong muốn của các bậc cha mẹ, đặc biệt là những người đang mang thai, tã giấy chống hăm Bobby đã phối hợp cùng bệnh viện Phụ sản trung ương tổ chức ngày hội tri ân dành cho các bà mẹ. Tại đây, các mẹ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những kiến thức hữu ích, lắng nghe những kinh nghiệm và chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về quá trình mang thai; giải đáp thắc mắc cho những lo lắng của mình; tham dự miễn phí hoạt động thăm khám sức khỏe thai kỳ, siêu âm, xét nghiệm, massage bầu, đo độ loãng xương…

anhsoonline

Để chào đón thiên thần đầu lòng của mình, các bà mẹ không khỏi lo lắng về nhiều vấn đề. Các bác sĩ tại bệnh viện Phụ sản trung ương sẽ chia sẻ những bài học chăm sóc bé sơ sinh như tắm, thay tã, chăm sóc rốn và đặc biệt là cách chăm sóc bé trong mùa lạnh. Đây sẽ là hành trang giúp các bà mẹ trẻ chăm sóc tốt cho bé yêu của mình.

Tã giấy Bobby còn thiết kế riêng những khu vực trò chơi bổ ích cho cả gia đình như ghép hình dự đoán hình ảnh của bé yêu, sinh trắc dấu vân tay…Ngày hội còn là nơi mang lại nhiều may mắn với màn bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng tham dự cùng nhiều quà tặng thiết thực cho cả gia đình .

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h đến 17h ngày 23/11 tại bệnh viện Phụ sản trung ương Hà Nội, số 1 Triệu Quốc Đạt, Hoàn Kiếm, Hà Nội (cổng 2 - dành cho khách tham dự).

Thông tin chi tiết xem tại: www.diana.com.vn hoặc www.Bobby.com.vn. Đăng ký tham dự và nhận quà theo số 0943 024400 - 0947 701010.

(Nguồn: Diana Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?