Thứ tư, 30/7/2014, 09:00 (GMT+7)

Bộ sticker The Uglydoll độc đáo

Những hình thù ngộ nghĩnh và độc đáo trong bộ sticker sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

Những chú thú bông The Uglydoll lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Mỹ từ năm 2001, khi hai nhà thiết kế David Horvath và Sun Min Kim sống ở hai đất nước khác nhau và chỉ liên lạc công việc qua thư từ. Vì vậy, không chỉ xinh xắn, Uglydoll còn tạo cảm hứng cho mọi người giao tiếp với nhau thông qua chiếc điện thoại.

Uglydoll1.jpg

Ba thương hiệu nổi tiếng: Pretty Ugly, phòng phụ trách hợp tác và bản quyền của Universal và Viber vừa hợp tác để đưa Uglydoll đến với người sử dụng Viber. Ngày 29/7, bộ nhãn dán Uglydoll được Viber - nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin và gọi điện thoại với chuẩn HD miễn phí cập nhật vào cửa hàng sticker của hãng. Từ đây, người sử dụng ứng dụng OTT của hãng sẽ được thể hiện cảm xúc qua những sticker vui nhộn này.

Uglydoll2.jpg

Theo ông Mark Hardy, CMO của Viber, Uglydoll đến với cửa hàng sticker của Viber nhằm tạo ra những bộ sticker hấp dẫn cho người sử dụng Viber, từ những hình ảnh biểu đạt cảm xúc ngộ nghĩnh đến các nhân vật quen thuộc.

Bạn có thể tải bộ sưu tập sticker này để tận hưởng những phút giây chit chat, nhắn tin vui vẻ với bạn bè và người thân trên Viber. Từ ngày 29/7, bộ sticker sẽ được tải với giá 45.023 đồng trên cửa hàng sticker của Viber.

UGLYDOLL-STICKERS_3.jpg

Viber là nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn, tin nhắn thoại và gọi điện thoại theo chuẩn HD, thuộc Tập đoàn Rakuten. Viber giúp mọi người trên thế giới kết nối với nhau một cách miễn phí. Bạn có thể gửi tin nhắn, sticker, ảnh chụp, video, vẽ tranh và thậm chí chia sẻ địa điểm của mình với mọi người khắp mọi nơi. Với chức năng Viber out, người sử dụng còn có thể gọi điện thoại với giá tiết kiệm cho bất kỳ số điện thoại nào trên thế giới. Hiện ứng dụng Viber hỗ trợ cho các loại thiết bị của iPhone, Android phones, máy tính bảng tablets, Windows Phone, BlackBerry, Blackberry 10, Windows, Windows 8, Mac, Linux, Symbian, Nokia S40 và Bada devices, sử dụng trên nền tảng mạng 3G/4G hay Wi-Fi. Thời gian tới, nhà cung cấp này sẽ liên tục nâng cấp và cải thiện để đem đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị.

Xem thông tin chi tiết tại http://www.viber.com.

(Nguồn: Viber Vietnam)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?