Thứ bảy, 3/8/2019, 12:45 (GMT+7)

Bộ đôi Mercedes AMG G63 Brabus lần đầu về Việt Nam

So với nguyên mẫu tiêu chuẩn, phiên bản độ Brabus mang ngoại hình cá tính và dữ dằn hơn đáng kể.

Bộ đôi Mercedes AMG G63 Brabus lần đầu về Việt Nam

Mới đây, những hình ảnh về cặp đôi "xe tăng Đức" Mercedes AMG G63 độ Brabus đầu tiên tại Việt Nam được chia sẻ trên mạng xã hội và lập tức trở thành tâm điểm chú ý. Bộ đôi xe hơi có mặt ở Đà Nẵng và được một đơn vị nhập khẩu tư nhân đưa về nước. Hình ảnh chụp lại cho thấy cặp đôi sở hữu bộ body-kit Brabus 700 Widestar và Brabus 800 Widestar.

So với nguyên mẫu tiêu chuẩn, phiên bản độ Brabus mang ngoại hình cá tính và dữ dằn hơn đáng kể. Đầu tiên, logo chính hãng "Ngôi sao ba cánh" ở lưới tản nhiệt được thay thế bằng logo của nhà độ Brabus. Bộ cản dưới phía trước trên cặp đôi Brabus 700 Widestar và Brabus 800 Widestar đều được trang bị giống nhau với viền inox đặt dọc ở đầu xe cùng lưới hút gió dài và rộng.

Trên nắp ca-pô, với phiên bản 800 Widestar còn có mang hút gió vào khoang động cơ hầm hố hơn. Tiếp tới, bản 800 Widestar cũng được trang bị cặp mâm khủng với kích thước 23 inch, loại mâm đúc có tên Brabus Platinum Edition Monoblock vô cùng hầm hố. Ngoài ra, ở đuôi xe của cả hai phiên bản Brabus 700 Widestar và Brabus 800 Widestar đều được trang bị các tuỳ chọn khá giống nhau với cản dưới thêm thanh inox đặt dọc cùng hệ thống ống xả được làm bằng thép không gỉ.

Bộ đôi Mercedes AMG G63 Brabus lần đầu về Việt Nam - 1

"Trái tim" của cặp đôi Mercedes AMG G63 độ Brabus chính hãng là khối động cơ V8 4 lít tăng áp kép như phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sức mạnh đầu ra của cả hai phiên bản độ đặc biệt này đều được các kỹ sư của Brabus tinh chỉnh lại. Cụ thể với phiên bản tiêu chuẩn, G63 AMG chỉ cho ra công suất tối đa 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Tuy nhiên, với bản Brabus 700 Widestar công suất được đẩy lên tới 700 mã lực và bản Brabus 800 Widestar là 789 mã lực đi kèm với mô-men xoắn cực đại 1000 Nm. Từ đó, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của cặp đôi Brabus này chỉ là 4,1 - 4,3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 240 km/h. 

Theo Xe Hay

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả