Thứ năm, 6/9/2018, 14:42 (GMT+7)

Bộ đôi iPhone XS và iPhone hai SIM lộ giá bán

Điện thoại Apple sắp ra mắt được dự đoán có giá khởi điểm thấp hơn so với iPhone X, từ 699 USD.

Theo GSMArena, năm nay Apple giới thiệu hai mẫu iPhone dùng màn hình Oled, trong đó model kích thước 6,1 inch sẽ có tên iPhone XS còn phiên bản 6,5 inch là iPhone XS Max thay vì hậu tố "Plus" để phân biệt các sản phẩm trước đây của Apple.

Bộ đôi iPhone Xs và iPhone 2 sim lộ giá bán
 
 

Concept bộ đôi iPhone XS màu vàng mới

Bên cạnh đó, công ty công nghệ Mỹ còn trình làng một sản phẩm với màn hình 6,1 inch, hỗ trợ hai SIM. Máy hướng đến phân khúc thấp hơn, giảm chi phí sản xuất bằng việc dùng công nghệ LCD, vỏ nhôm thay khung thép. Tuy nhiên, tên gọi của iPhone này vẫn chưa được tiết lộ.

Một nguồn tin tại Đức cũng đưa ra nhận định về giá bán ba mẫu iPhone 2018. Trong đó, iPhone LCD 6,1 inch có giá tương đương iPhone 8 tại thời điểm ra mắt, iPhone XS giá ngang iPhone 8 Plus còn iPhone XS Max bằng giá iPhone X hồi 2017.

Cụ thể, iPhone 2018 rẻ nhất được bán giá từ 699 USD, iPhone XS là 799 USD và iPhone XS Max là 899 USD. Mức chênh lệch giữa các phiên bản bộ nhớ trong là 150 USD.

Ảnh rò rỉ bộ đôi iPhone Xs.

Ảnh rò rỉ bộ đôi iPhone Xs.

Loạt điện thoại sắp ra mắt của Apple đều có ngoại hình giống iPhone X với màn hình "tai thỏ", tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID và không có cảm biến vân tay Touch ID. Thiết bị có mặt sau bằng kính, hỗ trợ sạc không dây, dùng chip A12 và chạy iOS 12 mới.

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả