Thứ tư, 2/5/2018, 11:00 (GMT+7)

Bộ đôi Galaxy A6 và A6+ trình làng

Hai smartphone tầm trung của Samsung được giới thiệu tại Việt Nam với màn hình vô cực, camera kép.

Hai smartphone trang bị màn hình Infinity Display tràn viền công nghệ Super Amoled với tỷ lệ 18.5:9. Kích thước màn hình của Galaxy A6 và A6+ lần lượt là 5,6 và 6 inchGalaxy A6 và A6+ dùng chip 8 nhân tốc độ 1,6 GHz cùng tuỳ chọn RAM 3GB hoặc 4GB. Dung lượng pin lần lượt 3.000 và 3.500 mAh. 

Galaxy A6 với camera đơn phía sau và cảm biến vân tay đặt phía dưới camera. 

Galaxy A6 với camera đơn phía sau và cảm biến vân tay đặt phía dưới camera. 

Galaxy A6+ được trang bị bộ camera kép 16 và 5 megapixel và chức năng xóa phông chủ động Live Focus, có khả năng cải thiện hình ảnh, điều khiển độ sâu của trường ảnh trước hoặc sau khi chụp. Với chế độ bokeh, người dùng có thể tùy chỉnh điểm sáng hậu cảnh với đa dạng hình ảnh như trái tim hoặc ngôi sao. Camera trước ở Galaxy A6+ đạt độ phân giải lên tới 24 megapixel trong khi ở A6 là 16 megapixel.

Với loa được hỗ trợ bởi hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos, người dùng còn có thể trải nghiệm âm thanh vòm khi tận hưởng phim ảnh, âm nhạc. Galaxy A6+ cung cấp dải âm thanh đa tầng với chuẩn âm từ cao đến thấp.

Bộ đôi smartphone được tích hợp nhiều tính năng của dòng Samsung cao cấp gồm bảo mật sử dụng hai tùy chọn xác thực sinh trắc học khác nhau - nhận dạng vân tay và khuôn mặt để mở khóa điện thoại. Cả hai thiết bị đều hỗ trợ cuộc sống đa tác vụ với App Pair, sử dụng triệt để màn hình lớn của bộ đôi Galaxy A6 và A6+ với hai ứng dụng hoạt động song song. Màn hình hỗ trợ Always On Display.

Màn hình của bộ đôi Galaxy A6 và A6+ công nghệ Super Amoled tỷ lệ 18,5:9.

Màn hình của bộ đôi Galaxy A6 và A6+ công nghệ Super Amoled tỷ lệ 18,5:9.

Sản phẩm được giới thiệu tại một số nước trong khu vực châu Âu, châu Á trong đó có Việt Nam vào tháng 5. Sau đó, Galaxy A6 và A6+ được giới thiệu tại các thị trường Hàn Quốc, châu Phi và Trung Quốc. Máy có các tùy chọn màu sắc là đen, vàng, xanh và tím. Mức giá chưa được tiết lộ.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả