Thứ ba, 23/9/2014, 08:47 (GMT+7)

BlackBerry Passport lên kệ giá 600 USD

Mẫu điện thoại màn hình vuông lạ mắt của BlackBerry sẽ bán ra từ ngày mai 24/9 tại Mỹ.

Passport chưa chính thức ra mắt nhưng mới đây Tổng giám đốc BlackBerry John Chen tiết lộ giá bán của mẫu máy có thiết kế khá lạ này. Theo đó, Passport có giá 599 USD không kèm hợp đồng nhà mạng, bán ra từ ngày 24/9 tới tại Mỹ.

bb-7776-1411436612.jpg

BlackBerry Passport có thiết kế lạ mắt với màn hình vuông. Ảnh: PhoneArena.

BlackBerry Passport nổi bật ở màn hình vuông 4,5 inch độ phân giải 1.440 x 1.440 pixel, mật độ điểm ảnh 453 ppi. Passport dùng chip Snapdragon lõi tứ 2.2 GHz, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra, máy có máy ảnh chính 13 megapixel chống rung quang học OIS và máy ảnh trước hai megapixel, pin dung lượng 3.450mAh hoạt động trong 36 tiếng.

Nhà phân tích Daniel Pang của hãng nghiên cứu IDC Malaysia cho rằng Passport là “điện thoại tốt nhưng sẽ không bao giờ phổ biến”. John Chen và công ty hiểu rõ điều đó. Ông xác nhận thiết bị được thiết kế cho người dùng “cần làm việc hiệu quả trên điện thoại, như đối tượng làm trong ngành y”. Theo ông, Passport cho phép người dùng xem được 60 ký tự trên một dòng, nhiều hơn trên smartphone hình chữ nhật như iPhone.

Sau cùng, Passport đánh dấu sự quay trở lại đầy táo bạo của BlackBerry và cho thấy sự kiên nhẫn, tập trung của ông Chen trong việc vực dậy hãng điện thoại Canada. Sau Passport, BlackBerry Classic cũng được ra mắt vào tháng 12, hướng tới người dùng ưa thích thiết kế khác biệt và bàn phím cứng.

>> Xem video trên tay BlackBerry Passport

Theo ICTNews

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?