Thứ năm, 30/10/2014, 14:41 (GMT+7)

BlackBerry Classic ra mắt tháng 12

Smartphone mới của công ty Canada có thể được phân phối chính hãng tại Việt Nam đầu năm 2015.

Tại Diễn đàn doanh nghiệp MIT mới diễn ra ở Hong Kong, Giám đốc điều hành của BlackBerry - John Chen - cho biết chiếc Classic sẽ được trình làng trong tháng 12. Thông tin này cũng phù hợp với những gì đại diện Blackberry châu Á Thái Bình Dương cho biết tại buổi họp báo ra mắt chiếc Passport ở Việt Nam đầu tháng 10 vừa qua. Căn cứ theo thời gian ra mắt của Passport ở Việt Nam so với thế giới, có thể cho rằng chiếc Classic cũng sẽ được phân phối trong nước ngay trong tháng 1 năm sau. 

cc-7804-1414654893.jpg

BlackBerry Classic sẽ có mức giá thấp hơn đáng kể so với Passport. Ảnh: Cracky.

BlackBerry Classic (Q20) lần đầu tiên được tiết lộ vào tháng 2 cùng thời điểm với chiếc Blackberry Z3. Tuy nhiên sau đó chỉ có chiếc Blackberry Z3 được bán ra thị trường còn Classic không phát hành. Thời gian sau, chiếc smartphone này lại được nhắc tới với thông tin sẽ xuất hiện trên thị trường vào tháng 10 nhưng đã qua thời gian đó và không có điều gì xảy ra ngoài sự trình làng đầy ấn tượng của chiếc Passport.

Phải tới hôm kia, phía Blackberry mới xác nhận việc sẽ ra mắt chiếc Blackberry Classic vào tháng 12 tới. “BES12 (BlackBerry Enterprise Server 12) sẽ ra mắt vào ngày 13/11 trong khi Classic sẽ ra mắt sau đó một tháng”, ông John Chen cho biết.

Đúng như tên gọi của mình, Blackberry Classic sở hữu nhiều nét thiết kế truyền thống như bàn phím QWERTY đầy đủ, phía trên là màn hình cảm ứng 3,5 inch. Về cấu hình, Classic được trang bị vi xử lý 4 nhân Snapdragon tốc độ 1,5GHz. Máy sẽ có camera sau 8 megapixel và camera trước 2 megapixel, RAM 2 GB và pin dung lượng 2.515mAh.

Giá chi tiết hiện vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng Blackberry Classic sẽ có mức giá thấp hơn đáng kể so với Passport. 

Theo Nghe Nhìn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao