Thứ hai, 14/1/2019, 14:15 (GMT+7)

BicCamera - 'thiên đường' mua sắm cho du khách Việt khi tới Nhật

Cửa hàng BicCamera nằm ở những vị trí thuận tiện với sản phẩm đa dạng, ​hỗ trợ phiên dịch tiếng Việt, thậm chí miễn thuế cho khách mua sắm.

Nhật Bản là một trong những quốc gia nổi tiếng thế giới bởi các dòng sản phẩm chất lượng, được người tiêu dùng ưa chuộng. Du khách tới thăm quan xứ sở hoa anh đào luôn dành thời gian để tham quan, mua sắm tại các trung tâm, siêu thị, trong đó có BicCamera.

Vị trí cửa hàng thuận tiện

Mặc dù tên thương hiệu có chữ "camera" khiến nhiều người nhầm tưởng nơi này chuyên kinh doanh sản phẩm máy ảnh, máy quay... nhưng thực ra đây là trung tâm mua sắm với những mặt hàng phong phú, phục vụ đời sống, sức khoẻ và du lịch như thực phẩm chức năng, thuốc, mỹ phẩm, kính áp tròng, đồng hồ, máy tính, đồ chơi, đài, dụng cụ thể thao, rượu... 

BicCamera có 48 cửa hàng trên toàn nước Nhật, ngoài ra còn có các cửa hàng thuộc cùng tổ chức như "Kojima" hay "Sofmap", tổng cộng lên đến hơn 200 cửa hàng. Đại diện thương hiệu cho biết, với 90% doanh số đến từ khách hàng Nhật Bản, BicCamera là minh chứng cho sự tin tưởng vào thương hiệu hàng Nhật nội địa của BicCamera.

Các cửa hàng của BicCamera quy mô lớn, tọa lạc tại Tokyo (Ginza, Shinjuku, Akihabara), Osaka, Hokkaido và trước ga của các đô thị tại Nhật Bản. Do đó, bạn không cần di chuyển xa để đến cửa hàng của BicCamera và có nhiều thời gian tham quan cũng như mua sắm tại khu vực ga chính trước khi về nước.

BicCamera tọa lạc tại những vị trí thuận lợi, giúp du khách tới Nhật Bản dễ dàng mua sắm.

BicCamera tọa lạc tại những vị trí thuận lợi, giúp du khách tới Nhật Bản dễ dàng mua sắm.

Sản phẩm đa dạng

BicCamera vốn là một cửa hàng điện máy dành cho các tín đồ công nghệ với. Tuy nhiên trước nhu cầu mâu sắm đa dạng của người tiêu dùng, nơi đây còn có nhiều sản phẩm khác như thực phẩm chức năng, thuốc, mỹ phẩm, kính áp tròng, đồng hồ, máy tính, đồ chơi, đài, dụng cụ thể thao, rượu... 

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Các cửa hàng của BigCamera đều có hỗ trợ phiên dịch tiếng Việt qua điện thoại. Thực tế, bạn có thể bắt gặp những nhân viên người Việt tại đây, sẵn sàng hỗ trợ quá trình mua sắm.

Ngoài ra, BicCamera còn có chính sách vận chuyển sản phẩm khách đã mua đến thẳng sân bay (nhanh nhất ngày hôm sau nhận được) và đến thẳng khách sạn (nhanh nhất 30 phút sau nhận được), đồng thời cung cấp sim cá nhân có thể sử dụng ngay tại Nhật.

Miễn thuế cho khách nước ngoài

Đối với người có visa du lịch hoặc visa ngắn hạn, khi mua sắm tại BicCamera, chỉ cần trình hộ chiếu sẽ được giảm 8% thuế với tổng đơn hàng từ 5.000 yên ( khoảng 1.000.000 đồng).

Hiện BicCamera hợp tác với công ty du lịch hàng đầu Việt Nam - Vietravel trong việc tạo thuận lợi cho du khách Việt khi mua sắm tại BicCamera. Cụ thể, công ty du lịch Vietravel tặng coupon giảm giá miễn thuế 8% và giảm giá tối đa 7% khi mua sắm tại BicCamera cho khách hàng mua tour du lịch Nhật Bản theo "hành trình kim cương"

Chi tiết xem tại đây hoặc đặt mua sản phẩm trực tuyến qua website.

Tại đây không chỉ có đồ điện gia dụng và camera. Bic Camera là tập hợp của các cửa hàng trên toàn nước Nhật - 3

BicCamera không ngừng tăng cường dịch vụ đáp ứng nhu cầu mua sắm chất lượng cao của khách hàng.

Hiện, BicCamera hợp tác với công ty du lịch hàng đầu Việt Nam - Vietravel trong việc tạo thuận lợi cho du khách Việt khi mua sắm tại BicCamera. Cụ thể, công ty du lịch Vietravel tặng coupon giảm giá đến 15% khi mua sắm tại BicCamera cho khách hàng mua tour du lịch Nhật Bản theo "hành trình kim cương" trên các chuyến bay: Fukushima - Nikko - Ibaraki - Tokyo - Núi Phú Sỹ - Fukushima (5 ngày); khởi hành vào 2, 6, 10, 14, 18, 22, 26/2; 2, 6, 10, 14, 18, 22, 26, 30/3 và 3, 7, 11, 15, 19, 23, 27/4. Giá tour trọn gói từ 23,99 triệu đồng.

Với chùm tour này, khách hàng chỉ bay một chặng duy nhất, không mất thời gian quá cảnh, khởi hành đúng kế hoạch, chi phí tiết kiệm đến 30% so với tour thông thường cùng cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4 - 5 sao với giá tương đương dịch vụ 3 sao trên thị trường và nhận rất nhiều coupon giảm giá khi mua sắm... Từ tháng 2 đến tháng 4, du khách Việt sẽ được đến Nhật Bản ngắm hoa anh đào bằng những chuyến bay thuê bao chỉ có tại Vietravel và mua sắm thoả thích tại BicCamera.

Xem các sản phẩm của BicCamera tại đây hoặc đặt mua tour của Vietravel tại wesite: travel.com.vn/tim-tour/Fukushima.

Mai Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?