Bí quyết mở spa thành công

Hiểu rõ về ngành, có chiến lược kinh doanh cụ thể và niềm đam mê là những yếu tố quan trọng, góp phần vào sự thành công của chủ spa.

Thứ năm, 30/3/2017, 10:00 (GMT+7)

Cuộc sống hiện đại khiến con người ngày càng quan tâm đến đời sống tinh thần và sức khỏe bản thân. Kéo theo nhu cầu về làm đẹp, ngành spa ra đời là một tất yếu. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cơ sở spa nào mở ra cũng thu được lãi bởi thực tế có không ít trung tâm spa xuất hiện nhanh chóng nhưng lại sớm đóng cửa.

bi-quyet-mo-spa-thanh-cong

Hiểu rõ về ngành spa là bước đầu hỗ trợ mở spa thành công.

Mặc dù đây là ngành có nhiều cơ hội để tham gia nhưng nếu không có kế hoạch hay chiến lược cụ thể, bạn sẽ không duy trì được sự phát triển của spa. Nguyên nhân thất bại chủ yếu là do kinh doanh spa theo trào lưu, không có kiến thức nền tảng, sử dụng nguồn vốn bất hợp lý.

Do vậy, để mở spa thành công, trước tiên, người kinh doanh cần hiểu rõ về nghề. Bạn cần cập nhật thường xuyên thông tin của ngành như lịch sử ra đời và phát triển, những khái niệm, dịch vụ được ưa chuộng, các xu hướng trị liệu tiên tiến... Khi hiểu bản chất lĩnh vực mà mình theo đuổi, bạn sẽ biết nó có phù hợp với mình hay không.

bi-quyet-mo-spa-thanh-cong-1

Hiểu rõ về ngành nghề kinh doanh spa là một lợi thế giúp cơ hội thành công cao hơn.

Song song với việc hiểu về ngành, bạn còn phải biết kinh doanh spa, cụ thể là định hướng được các bước cần thực hiện như chọn mô hình, địa điểm, lập menu dịch vụ, kế hoạch kinh doanh, thiết kế thi công, xác lập đối tượng khách hàng, tuyển dụng - đào tạo - quản lý nhân sự... Để có kiến thức toàn diện hơn, bạn có thể đăng ký tham gia một khóa học nghề spa. Điều này không chỉ giúp bạn trang bị kiến thức nền tảng vững chắc, nâng cao chuyên môn mà còn có thêm kinh nghiệm thực tiễn, mở rộng các mối quan hệ, tránh được và biết cách vượt qua một số rủi ro thường gặp.

bi-quyet-mo-spa-thanh-cong-2

Đam mê nghề nghiệp là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một spa.

Ngoài những điều kiện trên thì đam mê với nghề cũng là yếu tố góp phần quyết định sự thành công khi mở spa. Thực tế, không ít chủ đầu tư khi vừa gặp vài khó khăn đã chán nản, bỏ cuộc nửa chừng. Bởi vậy, niềm đam mê nghề sẽ giúp bạn giữ lửa nhiệt huyết, tiếp tục dám nghĩ, dám hành động để tiến tới kết quả mình mong muốn.

 (Nguồn: Công ty Viên Mỹ)

Môi trường spa là một trong những nơi giúp bạn phát huy các khả năng của bản thân về kinh doanh, sự sáng tạo, tự hoàn thiện chính mình... Nếu muốn theo đuổi lĩnh vực kinh doanh này, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của Công ty Viên Mỹ với những chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm. Hoạt động từ năm 2006, đây là đơn vị cung cấp trọn bộ giải pháp dành cho những người đam mê kinh doanh spa.

Liên hệ: Công ty Viên Mỹ

- 38 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM

- 362 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP HCM

ĐT: (08) 38 444 144 - 62 99 22 66 - Hotline: 0908 603 189

Website: kinhdoanhspa.info

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?