Thứ sáu, 28/8/2015, 10:00 (GMT+7)

Bí quyết làm sữa đậu nành đúng chuẩn

Làm sữa đậu nành bằng máy BlueStone giúp các bà nội trợ vừa tiết kiệm thời gian lại vừa có một ly sữa đậu thơm ngon, đúng chuẩn.

Thứ nhất, BlueStone đảm bảo việc kiểm soát, không để mất các dưỡng chất có trong hạt đậu nành, nhất là chất isoflavones dễ bị thất thoát trong quá trình đun nấu. Toàn bộ quá trình chế biến sữa đậu nành BlueStone diễn ra theo một quy trình khép kín. Lưỡi dao bằng thép không gỉ với tốc độ động cơ đạt đến 20.000 vòng quay một phút, xay nghiền nguyên liệu nhuyễn mịn, tận dụng tối đa dưỡng chất. Nguyên liệu cấu tạo máy an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng nên các dưỡng chất từ đậu nành, ngũ cốc… cũng được bảo toàn nguyên vẹn. Bộ cảm biến nhiệt thông minh tích hợp trong sản phẩm giúp kiểm soát hỗn hợp nguyên liệu, không xảy ra tình trạng biến chất do nấu ở nhiệt độ quá cao.

polyad

Thứ hai, BlueStone có thiết kế và cấu tạo tiêu chuẩn để tạo nên những ly sữa chất lượng, thơm ngon. Hệ vi mạch là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sữa, chính vì thế BlueStone đã đầu tư lớn vào bo mạch điện tử, giúp điều phối hoạt động của cả thiết bị và điều tiết năng lượng, tiết kiệm điện và tăng tuổi thọ máy. Sản phẩm có 6 chức năng thông minh: chống tràn, ngắt điện an toàn, tự ngưng vận hành khi máy không có nước và khi nhiệt độ quá cao, tự động giảm áp lực và ngăn nước vào động cơ.

Bộ cảm biến nhiệt kiểm soát quy trình nấu, đảm bảo nguyên liệu chín hoàn toàn, chất lượng thành phẩm ổn định. BlueStone còn tiện lợi với chức năng tự làm sạch chỉ với một nút bấm. Sau khi sử dụng, bạn chỉ cần đổ nước vào bình rồi khởi động nút “Easy washing”, tất cả cặn sữa bám vào lưỡi dao hay các chi tiết khác sẽ bị cuốn đi hết bởi lực xoáy mạnh bên trong máy.

polyad

Bảng điều khiển bằng tiếng Việt ra mắt vào tháng 7.

Thứ ba, máy làm sữa đậu nành BlueStone đảm bảo độ bền với dòng thiết bị chịu tải cao. Tất cả sản phẩm của BlueStone đều có thời hạn bảo hành là 2 năm - khoảng thời gian lớn đối với những thiết bị điện gia dụng thuộc nhóm hàng “heavy duties”.

Thứ tư, mặc dù là thiết bị hiện đại, tích hợp nhiều tính năng nhưng BlueStone có giao diện dễ sử dụng. Hệ thống điều khiển của sản phẩm thân thiện với người dùng nhờ cấu tạo đơn giản cùng các phím chức năng được sắp xếp hợp lý, dễ hiểu mang lại tâm lý thoải mái, không hề gây khó dễ cho người sử dụng.

Nhãn hiệu BlueStone đã ra mắt sản phẩm máy làm sữa đậu nành SMB 7389 đến với người tiêu dùng. Khách hàng xem thêm các chương trình và thông tin tại website www.bluestone.com.vn.

(Nguồn: Bluestone)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao