Thứ năm, 18/12/2014, 11:00 (GMT+7)

Bí quyết giặt giũ cho cuộc sống thư thả

Với giải pháp OMO Matic, việc giặt giũ trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao.

Như Mây là mẫu người phụ nữ thành đạt trong cuộc sống. Dù đã lấy chồng và có 2 con nhưng cô luôn chu toàn mọi vấn đề từ dễ đến khó với sự tự tin và duyên dáng. Không ngần ngại tiết lộ, để có lời giải cho những “bài toán” khó trong cuộc sống, tận hưởng những khoảng thời gian cho bản thân một cách nhẹ nhàng, Như Mây luôn nhờ vào sự trợ giúp từ những chuyên gia xung quanh.

anhsoonline

Như Mây chọn giải pháp trở thành nhân tố kết nối các góp ý hay từ đồng nghiệp để đưa ra những ý tưởng mới. Nhờ phát huy tinh thần “đoàn kết là sức mạnh” nên cách làm việc “teamwork” của Như Mây luôn đem lại kết quả tốt, được cấp trên và khách hàng ngợi khen. Không chỉ sắp xếp ổn thỏa việc công ty, Như Mây còn may mắn vì luôn được ông xã và con gái yêu hỗ trợ việc nhà. Nội trợ là việc chính của phụ nữ nhưng những lúc bộn bề với hàng tá việc từ chốn công sở, ông xã của nàng đã chủ động giúp Như Mây một tay chăm chút cho tổ ấm. Ngoài những bữa ăn ngon do ông xã vụng về nấu mất mấy giờ đồng hồ, quần áo cũng luôn được giặt sạch và sấy khô mỗi khi mẹ Như Mây phải thức khuya làm dự án.

Untitled-1-2944-1418873052.jpg

Như Mây bật mí, đối với những việc đòi hỏi thời gian, sự tỉ mỉ và tinh tế từ đôi tay người phụ nữ như chuyện giặt giũ, cô đã nhờ đến giải pháp OMO Matic. Nhờ các chuyên gia của dịch vụ, vợ chồng cô mới biết cách tận dụng được hết công suất của máy giặt lẫn cách giặt sao cho hiệu quả.

Như Mây giờ đây đã không còn vất vả vò tay từng chiếc áo, tấm quần bị vấy bẩn, đặc biệt ở những phần khó giặt như cổ và tay áo. Cô làm theo sự tư vấn của chuyên gia: phân lọai quần áo và cho vào máy giặt; chọn chế độ giặt phù hợp kèm một nắp nước giặt OMO Matic với sức mạnh 3X đánh bật các vết bẩn cứng đầu là sẽ có những bộ cánh vừa sạch, vừa ngát hương thơm cho cả gia đình. Công việc giặt giũ lại càng nhẹ nhàng hơn khi Như Mây sử dụng những chiếc máy giặt thông minh như Samsung WW9000 với chức năng tự động pha nước giặt càng giúp nàng tiết kiệm tối đa thời gian…

Untitled-1-2353-1418873052.jpg

Sự trợ giúp từ giải pháp OMO Matic và những san sẻ từ gia đình chính là “keo dính” giúp tình cảm gia đình Như Mây thêm bền chặt. Không những vậy, cô còn có thể thong thả tận hưởng những khoảng thời gian quý báu bên mái ấm của mình.

Giải pháp OMO Matic do nhãn hàng OMO Matic phối hợp với 11 hãng máy giặt hàng đầu (mới nhất là Samsung) thực hiện sẽ có các chuyên gia túc trực để tư vấn miễn phí cho khách hàng về các giải pháp giặt giũ toàn diện thông qua hotline 1900 1271. Đặc biệt, trang web www.omovietnam.com còn cung cấp dịch vụ tư vấn cách chọn mua máy giặt phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người dùng.

(Nguồn: OMO)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao