Thứ sáu, 3/10/2014, 11:14 (GMT+7)

Bí quyết chăm sóc tủ quần áo của diễn viên Hạnh Thúy

Với diễn viên Bông sen vàng 2007, chăm sóc cho gia đình là bổn phận nhưng cũng là đặc quyền của người phụ nữ.

Hạnh Thúy luôn cố gắng tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để được chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình từ những bữa cơm cho đến “diện mạo”. Những điều nhỏ nhoi ấy chính là hạnh phúc thường ngày của chị. Từ khi khám phá ra công nghệ tiên tiến của bàn ủi hơi nước Philips, một trong những công việc nhà của chị lại càng đơn giản hơn trước. Với sản phẩm này, diễn viên có thể cảm nhận những cú lướt êm trên mặt vải, quần áo phẳng phiu, tinh tươm.

Gõ caption vào đây

Với sản phẩm này, diễn viên có thể ảm nhận những cú lướt êm trên mặt vải, quần áo phẳng phiu, tinh tươm.

Nhiều chị em phụ nữ đùa vui khi nhân định lý do ngại là quần áo là: khô - khó - khổ. Những chiếc bàn là có trọng lượng nặng khiến người dùng trĩu tay. Ngoài ra, những dòng máy này còn có thể gây ra tình trạng khó là phẳng quần áo, thậm chí gây giòn và bóng mình vải nếu là ở nhiệt độ cao (nhiệt độ phân bố trên bề mặt không đồng đều). Hơn nữa, những chiếc máy ủi này không thể là được một số chất liệu vải đặc biệt: kaki, linen...Thời gian là ủi quần áo kéo dài gây tốn điện và khiến bà nội trợ không còn thời gian thư giãn, nghỉ ngơi. 

Sống thảnh thơi với bàn ủi hơi Philips
 
 

Diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ: “Không còn cảm giác khó chịu ngán ngẩm khi phải là quần áo, mình thích thú khi trải nghiệm những cú lướt êm trên mọi chất liệu vải, là ủi nhanh chóng cùng sự thư thái tận hưởng vẻ tinh tươm, mới mẻ của tủ áo quần sau khi dùng bàn ủi hơi Philips”.

Với sự trợ giúp của bàn là hơi nước mới Philips GC1028, thời gian là quần áo không còn là công việc mà là nguồn cảm hứng của nhiều chị em. Cảm giác nhẹ nhàng khi lướt nhanh, êm trên mọi bề mặt vải và vẻ phẳng phiu, tinh tươm của áo quần đã thuyết phục nhiều bà nội trợ tìm đến sản phẩm này.

Gõ caption vào đây

Với sự trợ giúp của bàn là hơi nước mới Philips GC1028, thời gian là quần áo không còn là công việc mà là nguồn cảm hứng của nhiều chị em.

Bàn là hơi nước thế hệ mới Philips GC1028 với nhiều tính năng cải tiến giúp là ủi quần áo nhanh hơn, phẳng hơn và tiết kiệm, giúp giảm nhẹ gánh nặng cho hóa đơn tiền điện cuối tháng của gia đình bạn. Thiết kế phần đầu bàn là dạng mũi nhọn, có rãnh, tăng độ chính xác gấp 3 lần. Nhờ vậy bàn là hơi nước Philips có thể dễ dàng thao tác ngay cả ở những nơi khó là như giữa các rãnh nút áo, vai, cổ áo hoặc giữa các đường li. Mặt đế tráng men chống dính giúp bàn là trượt tốt hơn và sức mạnh hơi nước tăng cường đến 100g khiến quần áo được phẳng phiu hơn nhiều lần. Nhờ đó, chị em sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, thoải mái làm những điều mình thích.

Gõ caption vào đây

Bàn là hơi nước thế hệ mới Philips GC1028 với nhiều tính năng cải tiến giúp là ủi quần áo nhanh hơn, phẳng hơn và tiết kiệm.

Bên cạnh đó, khả năng phun hơi liên tục tối đa 25g một phút và chức năng phun hơi thẳng đứng giúp loại bỏ vết nhăn của quần áo ngay cả khi đang treo trên giá cũng là những ưu điểm của bàn ủi hơi nước Philips GC1028. Dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước mới của Philips được bán với giá chỉ từ 499.000 đồng, khách mua hàng được tặng kèm một áo mưa hoặc một mũ bảo hiểm (Philips thiết kế riêng).

Chúc mừng ba khách hàng trúng giải thưởng một bàn là hơi nước Philips GC1028 từ Công ty điện tử Philips Việt Nam khi chia sẻ kinh nghiệm là quần áo: Lê Thị Cúc (0982 400 626); Nguyễn Thị Minh Hiền (0914 426 454); Nguyễn Thị Mỹ Thuận (0904 813 927)

(Nguồn: Công ty điện tử Philips Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?