Thứ tư, 26/3/2014, 16:00 (GMT+7)

BeeTalk ra mắt phim ngắn 'Sóng tình yêu'

Ứng dụng trò chuyện miễn phí BeeTalk vừa kết hợp cùng Phở team mang đến cho các bạn trẻ một bộ phim vui nhộn mang tên “Sóng tình yêu”.

Dự án phim ngắn “Sóng tình yêu” được xem là sự khơi mào đầu tiên của Phở trong năm nay và cũng là sự đầu tư của BeeTalk nhằm mang đến cho giới trẻ những bất ngờ thú vị.

H1.jpg

"Sóng tình yêu" là bộ phim với đầy đủ tình tiết, cao trào được viết dựa trên hình ảnh gần gũi, thân quen các cô cậu học trò tinh nghịch, quậy phá nhưng vô cùng vui nhộn và gần gũi. Trong những tình tiết đan xen ấy, BeeTalk như chiếc cầu nối để các nhân vật phần nào thể hiện tính cách của mình. Một anh chàng Trác Quân “đại ca” quậy phá bỗng “bồ kết” cô học sinh lớp bên cạnh khi đang dùng chế độ tìm bạn loanh quanh. Một Thái Dương “đẹp trai” mê gái và cố “lắc” điện thoại để mong tìm được cô gái mua hoa xinh đẹp vừa lạnh lùng bỏ đi. Hay chuyện tình yêu lãng mạn của Hạ Anh và bạn trai, những bất ngờ mang đến khi hai người trò chuyện và cô nàng thích thú khi phát hiện ra người yêu mình đứng ngay dưới sân nhà qua định vị trên BeeTalk.

Phim mang tính hài hước nhẹ nhàng nhưng đầy xúc cảm, tâm tình đúng với lứa tuổi teen. Mặc dù phim mới tung ra tập đầu tiên nhưng nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình và cả sự “nóng lòng” đón chờ tập tiếp theo của người xem.

H2.jpg

BeeTalk là một ứng dụng mạng xã hội di động nổi tiếng tại Thái Lan và tạo nên cơn sốt chỉ sau ba tháng xuất hiện. Tại Việt Nam, ứng dụng này cũng đang dần có những con số rất ấn tượng khi liên tục là một trong những ứng dụng được download nhiều trên Apple Appstore Việt hiện nay.

Điều BeeTalk hấp dẫn được người dùng trẻ là ngoài những tính năng chung như các ứng dụng khác, đáp ứng đủ những nhu cầu nghe gọi chat chit cơ bản, sản phẩm còn có những nét độc đáo riêng như tin nhắn thì thầm, lắc để kết bạn, gửi file ảnh động, chức năng “kết đôi” bằng cách like profile... Trong thời gian tới, ứng dụng này sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ thú vị khác dành cho các bạn trẻ.

Khám phá thêm về BeeTalk tại http://beetalk.vn. Theo dõi bộ phim “Sóng tình yêu” tại đây.

(Nguồn: BeeTalk)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?