Batdongsan.com.vn cập nhật 3.000 tin rao mỗi ngày

Không chỉ đảm bảo về số lượng, nội dung của các tin rao cũng được website này kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Thứ năm, 15/3/2012, 11:09 (GMT+7)

Đối với một kênh thông tin hàng đầu về bất động sản thì hệ thống tin rao là phần quan trọng nhất. Chính nguồn dữ liệu vượt trội về các thông tin cho thuê, rao bán nhà đất là yếu tố quan trọng mang lại cho Batdongsan.com.vn sự thành công nhanh chóng. Đây là website nhà đất cập nhật nhiều thông tin giao dịch với hơn 3.000 tin rao bán, cho thuê nhà đất mới mỗi ngày, trong đó, lượng tin chính chủ chiếm tới khoảng 20 - 30%. Ở Việt Nam, dịch vụ tư vấn môi giới chưa thực sự phổ biến như ở các nước phát triển khác, cho nên những thông tin chính chủ vẫn được đa số người dùng quan tâm hơn.

Batdongsan.com.vn - Địa chỉ tốt cho người có nhu cầu thuê - mua nhà đất.

Batdongsan.com.vn - Địa chỉ tốt cho người có nhu cầu thuê - mua nhà đất.

Tại Batdongsan.com.vn, các tin rao được cập nhật liên tục hàng giờ và mỗi tin rao thường chỉ tồn tại trên web trong khoảng thời gian không quá một tháng. Không chỉ đảm bảo về số lượng, nội dung của tin rao cũng được kiểm duyệt kỹ lưỡng với đội ngũ 30 người chuyên phụ trách kiểm duyệt. Các nhân viên này có nhiệm vụ biên tập lại thông tin một cách ngắn gọn, dễ nhìn, dễ hiểu, đồng thời, kiểm chứng lại xem thông tin đó có chính xác hay không, tránh tin trùng, tin rác gây phiền phức cho người xem. Những tin rao bán nhà đất tại các dự án mà không có trên thực tế hoặc tại dự án chưa được phép chào bán thì sẽ bị xóa bỏ, phần nào giúp người giao dịch tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

Trang web này chú trọng tới mọi thông tin mà người dùng quan tâm nhất như vị trí, diện tích, số tầng, số phòng, hướng nhà đất và tình trạng pháp lý (có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hay chưa)... Ngoài ra, website còn cập nhật chi tiết bản đồ xác định vị trí cụ thể của từng bất động sản; có chức năng đăng kèm ảnh, video chi tiết về bất động sản, giúp người tìm mua sẽ có hình dung tốt hơn về căn nhà, thửa đất mình muốn mua hoặc thuê.

Tại Batdongsan.com.vn, khi người dùng tìm kiếm thì kết quả được trả về theo đúng những tiêu chí, yêu cầu được đưa ra. Ngoài ra, khi vào xem chi tiết một tin rao, hệ thống tin rao cùng loại hình, cùng khu vực sẽ được hiển thị ngay phía bên dưới, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người tìm tin. Như vậy, người dùng không phải xem thêm nhiều tin rao hay thông tin quảng cáo nhà đất khác mà mình không quan tâm. Website này cũng không có chức năng up tin vì nó không những không mang lại hiệu quả cho người đăng quảng cáo (mỗi lượt up tin sẽ phải mất thêm chi phí), mà còn gây bất tiện cho người xem bởi họ phải mất thời gian đọc lại những tin đã cũ lại được up mới lên.

Các ưu điểm trên khiến đa số người tìm mua, thuê nhà đất thường xuyên quay lại sau lần truy cập đầu tiên và coi Batdongsan.com.vn như công cụ hữu ích cho mọi nhu cầu về bất động sản. Điều này giúp cho lượng truy cập website này liên tục tăng trưởng và nhanh chóng trở thành kênh thông tin hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam chỉ sau vài năm xuất hiện.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?