Thứ tư, 7/12/2016, 08:00 (GMT+7)

Baskin Robbins bán viên kem 15.000 đồng mừng sinh nhật

Chuỗi cửa hàng kem Mỹ lớn nhất thế giới mừng tuổi mới với viên kem giá rẻ cùng nhiều quà tặng thú vị.

Theo đó, khách hàng có thể thưởng thức vị kem nổi tiếng chỉ với 15.000 đồng mỗi viên. Chương trình diễn ra từ 1/12 đến 16/12 tại tất cả 42 cửa hàng của Baskin Robbins trên 11 thành phố lớn là TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ, Nha Trang, Hải Phòng, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuột. Chương trình tạo điều kiện cho tất cả khách hàng có thể thoải mái thưởng thức kem Mỹ nhập khẩu và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

baskin-robbins-ban-vien-kem-15000-dong-mung-sinh-nhat

Doanh nghiệp nhượng quyền kinh doanh thương hiệu, Blue Star Food Corporation mừng sinh nhật Baskin Robbins 5 năm tại Việt Nam.

Đánh dấu mốc phát triển 5 năm, Baskin Robbins tổ chức hàng loạt chương trình đặc biệt để gửi tới khách hàng Việt Nam. Ngoài chương trình viên kem 15.000 đồng, thương hiệu còn dành tặng nhiều phần quà bất ngờ, với phiên bản giới hạn khác trong mini games. 50 phần quà sẽ được trao tận tay cho 50 khách hàng may mắn. Chi tiết về chương trình, xem tại đây.

polyad

Không khí chào mừng được khuấy động hơn bao giờ hết với viên kem 15.000 đồng, ưu đãi lớn nhất của Baskin Robbins cho tất cả khách hàng từ khi hoạt động tại Việt Nam đến nay.

Baskin Robbins được thế giới biết đến bởi chuỗi cửa hàng kem lớn nhất thế giới (hơn 7.600 cửa hàng) và sự đa dạng của mùi kem (hơn 1.300 mùi), mỗi ngày trong tháng là một vị kem đặc trưng. Burton "Burt" Baskin và Irvine "Irv" Robbins - hai nhà đồng sáng lập mong muốn mang đến cho khách hàng niềm vui khi được nếm những viên kem đạt chất lượng cao. Nhà sản xuất hy vọng 31 mùi đặc biệt cho 31 ngày trong tháng sẽ mang đến 31 niềm vui cho khách hàng. Những điều này đã tạo nên sự yêu thích cho kem Baskin Robbins và cái tên "Kem 31 mùi" tại Việt Nam.

polyad

Baskin Robbins mừng sinh nhật 5 năm tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Nam - Tổng giám đốc Blue Star Food Corporation cho biết: "Được phục vụ hàng triệu viên kem trong suốt 5 năm qua là niềm vui và nguồn động viên to lớn mà chúng tôi nhận được từ những vị khách hàng đã yêu quý và ủng hộ Baskin Robbins. Hy vọng ưu đãi này sẽ mang đến cho bạn và người thân thêm cơ hội để trải nghiệm thật nhiều mùi kem".

Ông Đỗ Xuân Bách - Phó tổng giám đốc Blue Star Food Corporation chia sẻ: "Để không phụ lòng kỳ vọng của khách hàng, chúng tôi đã huy động, chuẩn bị những mùi kem được khách hàng Việt yêu thích như Mint Chocolate Chip, Grean Tea, Strawberry Cheesecake, Cotton Candy, Chocolate Mousse Royale... với số lượng lớn cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết tại mỗi cửa hàng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của thực khách".

Liên hệ: Công ty cổ phần thực phẩm Blue Star

Địa chỉ: 424A Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, TP HCM.

Ms. Nguyễn Thị Thùy Dương. Tel: 08 3929 3131 - Mobile: 01688 361 381

Email: duongnguyen@bsf.vn

(Nguồn: Blue Star)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả