Bảo Trân tham gia 'Sống thật với chính mình'

Có mặt tại buổi tọa đàm 'Sống thật với chính mình' với vai trò khách mời, Bảo Trân đã tạo được nhiều thiện cảm với khán giả.

Thứ năm, 25/10/2012, 09:00 (GMT+7)

Là gương mặt người mẫu sáng giá trong tương lai, được sự kỳ vọng của nhiều người trong giới chuyên môn nhưng Bảo Trân khá khiêm tốn, chân thật khi trả lời phỏng vấn. Theo Bảo Trân, trong đời người ít nhiều đều có vài lần nói dối, nhưng nếu đó là những lời nói làm cho người khác vui, không hại đến ai thì không gây ảnh hưởng xấu. Nhưng nếu cố tình nói dối làm hại người khác thì đó là việc không tốt, gây hậu quả tệ hại không chỉ cho họ mà còn với chính mình.

a
"Sống thật với chính mình” là tọa đàm lần thứ 12, trong chuỗi chuyên đề "Hành trang cuộc đời" do báo Tuổi Trẻ tổ chức, dưới sự tài trợ của nhãn hàng Beme, nhãn kẹo dẻo mới nhất của Công ty cổ phần Bibica. Chương trình trẻ trung, sôi động với thông điệp ấn tượng: "Beme - hãy là chính mình".
a
Sự góp mặt của Giáo sư Trần Văn Khê, một cây đại thụ trong lĩnh vực âm nhạc dân tộc Việt Nam với 55 năm sống ở nước ngoài, đã đi nhiều nước khác nhau trên thế giới cùng sự dẫn dắt thông minh của MC đa năng nổi tiếng Tùng Leo đã khiến chương trình diễn ra ấm áp, sôi nổi, chạm vào tim của những người trong cuộc. Không ít khách mời tham gia đã vô cùng xúc động.
a

Ngọc Bích

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?