Thứ năm, 21/7/2011, 11:37 (GMT+7)

Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

Du lịch là khoảng thời gian để bạn thư giãn đầu óc và tinh thần. Tuy nhiên, chuyến đi ấy sẽ hoàn hảo và thú vị hơn khi bạn chọn cho mình sự an tâm với bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare.

Một hợp đồng bảo hiểm du lịch hữu ích là một tấm lá chắn phòng hộ mọi bất trắc bạn có thể gặp phải khi xa nhà: ốm đau, bệnh tật, mất tiền, tài sản, giấy tờ cá nhân, trễ hoặc bị hủy chuyến bay... Những hạng mục bảo hiểm của Liberty TravelCare được khách hàng quan tâm bao gồm: chi phí y tế ở nước ngoài hay phát sinh khi trở về Việt Nam; khám bệnh ở nước ngoài, ăn ở bổ sung, thai sản, trợ giúp y tế 24/24 giờ, điện thoại cấp cứu, vận chuyển y tế, mất mát tài sản, tiền nong, giấy tờ đi lại, mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân, bảo vệ nhà cửa...

liberty-853396-1368180572_500x0.jpg

Ngoài ra, Liberty TravelCare còn có những quyền lợi bảo vệ những phát sinh phiền toái không mong đợi trong quãng di chuyển như: hủy hoặc hoãn chuyến, rút ngắn chuyến đi, gián đoạn chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn, hành lý đến chậm, trợ giúp di chuyển 24/24 giờ... Thậm chí, những trường hợp đặc biệt như bị không tặc, gián đoạn hoặc hủy bỏ các dịch vụ khách sạn... cũng sẽ được Liberty hỗ trợ chi phí.

liberty-1-145831-1368180572_500x0.jpg

Nếu bạn ngại đến công ty bảo hiểm hoặc không có thời gian, bạn có thể mua bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare trực tuyến trên website của công ty tại http://www.libertyinsurance.com.vn. Chỉ vài click chuột, khách hàng đã có thể mua được loại hình bảo hiểm cần thiết và thanh toán phí bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, sau đó tự in Giấy chứng nhận bảo hiểm tại chỗ. Tất cả các bước được tiến hành nhanh gọn, tin cậy. Và bạn có thể yên tâm khi bắt đầu chuyến du ngoạn vì đã được bảo hiểm bởi Liberty (thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Liberty Mutual, đứng thứ 71 trong danh sách 500 tập đoàn lớn mạnh nhất của Mỹ).

Để có một hành trình tốt đẹp, hãy gọi Tổng đài đa năng 24/7: Onecall 1800 599 998 (miễn cước), hay truy cập website http://www.libertyinsurance.com.vn để an tâm tận hưởng ngày hè khi đi du lịch quốc tế.

Cẩm Ly

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?