Thứ tư, 15/10/2014, 10:00 (GMT+7)

Bảo dưỡng Macbook miễn phí tại F.Studio by FPT

Từ ngày 15/10 đến 15/11, khách hàng mua Macbook tại F.Studio by FPT từ năm 2013 đến nay sẽ được bảo dưỡng máy hoàn toàn miễn phí.

Chương trình nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành cùng F.Studio by FPT trong suốt thời gian qua. Theo đó, F.Studio sẽ thực hiện bảo dưỡng máy cụ thể như làm vệ sinh bên ngoài, dọn rác hệ thống, tối ưu hoá hệ thống giúp máy chạy nhanh và mượt hơn. Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật của F.Studio sẽ thực hiện cài đặt phần mềm hỗ trợ và cài lại hệ điều hành (nếu có yêu cầu) cho khách hàng tham gia bảo dưỡng.

Gõ caption vào đây

Từ ngày 15/10 đến 15/11, khách hàng mua Macbook tại F.Studio by FPT từ năm 2013 đến nay sẽ được bảo dưỡng máy hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt, 150 túi chống sốc Crumpler có logo của F.Studio by FPT sẽ được tặng cho 150 khách hàng đầu tiên tham gia bảo dưỡng. Chiếc túi này sẽ thay F.Studio bảo vệ Macbook của bạn mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, khách hàng đến tham gia bảo dưỡng máy sẽ không phải chờ đợi lâu, việc vệ sinh máy và tối ưu hóa hệ điều hành chỉ chiếm khoảng 30 phút một máy. Nếu bạn yêu cầu cài lại hệ điều hành và phần mềm, thời gian bảo dưỡng sẽ khoảng 40 phút một máy.

Ngoài ra, khi mua hàng tại F.Studio từ nay đến ngày 10/11, bạn sẽ có cơ hội tham gia quay số 100% trúng giải, với giải thưởng bao gồm 1 Macbook Air, 1 iPad Mini và nhiều phiếu mua hàng khi mua các sản phẩm iPad và CPUs trong thời gian này. Đồng thời, bạn sẽ được tham gia chương trình hướng dẫn sử dụng Macbook hoàn toàn miễn phí từ 18h đến 20h mỗi ngày tại F.Studio by FPT.

Gõ caption vào đây

Bạn sẽ có cơ hội trúng 2 giải thưởng đặc biệt gồm một iPad mini Wi-Fi 16GB và một Macbook Air 11 inch MD711 khi mua hàng tại F.Studio từ nay đến ngày 10/11.

Đến với F.Studio by FPT, chuỗi cửa hàng được ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam ở cấp độ cao nhất, bạn vừa được tặng nhiều phần quà thiết thực, vừa được trải nghiệm một không gian nhạc số chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam, thưởng thức hình ảnh chất lượng, giải trí với những ứng dụng mới trên các sản phẩm công nghệ độc đáo và tinh tế từ Apple. Chuỗi cửa hàng này đang thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cũng như các hoạt động hậu mãi tốt nhằm tri ân khách hàng đã đồng hành và ủng hộ F.Studio trong suốt thời gian qua.

Đến hết tháng 9, sau khi chính thức khai trương cửa hàng theo chuẩn mới nhất APR 2.0 của Apple tại Royal City (Hà Nội) vào ngày 30/8 vừa qua, có 5 cửa hàng chuyên doanh Apple với thương hiệu F.Studio by FPT được thành lập. Trong đó, có hai cửa hàng đạt chuẩn APR 2.0 và hơn 150 iCorner bên trong chuỗi siêu thị FPT Shop trên cả nước.

(Nguồn: F.Studio by FPT)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?