Ba mẹo nhỏ là quần áo tiết kiệm thời gian

Những gợi ý dưới đây có thể giúp những cô gái thích ăn mặc tinh tươm tiết kiệm thời gian.

Thứ năm, 4/9/2014, 11:34 (GMT+7)

Làm mềm vải trước khi là

Thiết kế đế kiểu cũ của bàn là khô khiến lượng nhiệt phân bổ không đồng đều, dễ gây bóng, giòn vải và làm trang phục nhanh chóng bị xuống cấp. Bạn nên sắm một bàn là hơi nước thế hệ mới, nhiều tính năng tiện ích hơn. Những dòng bàn là hơi nước công suất cao từ 2000W có luồng hơi mạnh sẽ giúp thấm sâu và làm mềm mình vải nhanh chóng trên mọi chất liệu, ngay cả những chất liệu thô cứng như jeans, kaki hay lụa. Sử dụng sản phẩm này, quần áo của bạn sẽ được là phẳng chỉ với một lần lướt nhẹ.

Ngoisao-01-1285-1409817313.jpg

Làm mềm vải trước khi là sẽ giúp quần áo phẳng nhanh hơn.

Chọn mặt đế bàn là có tráng men ceramic

Chất liệu mặt đế kiểu cũ của bàn là khô dễ gây ra tình trạng nhức vai, mỏi tay, đau cổ tay sau mỗi “trận chiến là đồ”. Bạn nên dùng bàn là hơi nước có mặt đế tráng men ceramic giúp duy trì độ nóng đều, ổn định và giúp chống dính, trượt nhanh, lướt êm, là phẳng ngay mọi chất liệu vải mà không tốn nhiều công sức.

Ngoisao-02-4055-1409817313.jpg

Người dùng nên chọn loại bàn là tráng men ceramic.

Chọn bàn ủi có phần thiết kế mũi nhọn

Bàn là có phần thiết kế mũi nhọn sẽ dễ dàng len lỏi vào những ngóc ngách nhỏ ở phần rãnh nút áo, vai, cổ áo hay đường ly. Bạn nên chọn bàn là có thiết kế phần đầu bàn dạng mũi nhọn, có rãnh giúp tăng độ chính xác gấp 3 lần. Chọn đúng bàn là hơi nước không chỉ giúp người dùng là nhanh hơn, phẳng hơn mà còn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian.

Gõ caption vào đây

Bạn nên chọn loại bàn là có thiết kế mũi nhọn.

Untitled-1-9089-1409804105.jpg

Chia sẻ để nhận quà:

Nếu có những bí quyết thú vị giúp là quần áo nhanh chóng và tiết kiệm, bạn có thể chia sẻ với chúng tôi qua địa chỉ email: Philips.vnbrand@gmail.com. 3 độc giả có câu chuyện hay và sớm nhất sẽ được nhận quà tặng là một bàn là hơi nước Philips GC1028. Yêu cầu: ghi rõ họ tên, số điện thoại và nguồn “ngoisao.net”.

Nhân dịp ra mắt dòng bàn là hơi nước mới với giá 499.000 đồng trở lên, từ ngày 4/8, công ty điện tử Philips Việt Nam tặng ngay một áo mưa hoặc một mũ bảo hiểm cho khách hàng khi mua sản phẩm tại các trung tâm điện máy trên cả nước.

Ba mẹo nhỏ là quần áo tiết kiệm thời gian
 
 

(Nguồn: Công ty điện tử Philips Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?