Ba giá trị của bánh Trung thu Maison

"Đảm bảo, tuyệt ngon, thương hiệu uy tín" là ba giá trị cam kết từ bánh Trung thu Maison với mong muốn là lựa chọn của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Thứ năm, 31/8/2017, 12:00 (GMT+7)

Tết Trung thu là dịp bày tỏ lòng biết ơn, sự chân thành và lời chúc tốt đẹp tới bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Nhân dịp này, nhiều thương hiệu bánh Trung thu không ngại đầu tư để mang tới những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Trong số đó, các sản phẩm bánh Trung thu từ thương hiệu Maison Mooncake được nhiều khách hàng quan tâm. Với phương châm: "Của cho không bằng cách cho", Maison Mooncake luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm ngon, hợp vệ sinh, gần gũi, chất lượng và tinh tế. 

ba-gia-tri-cua-banh-trung-thu-maison

"Nét dịu dàng" - sản phẩm gồm sáu bánh Trung thu.

Trong lĩnh vực thực phẩm, đẹp là một lợi thế nhưng chưa đủ. Để tồn tại, các doanh nghiệp phải biết đáp ứng nhu cầu cốt lõi của khách hàng. Với Maison, hãng đã biết đón đầu nhu cầu thị trường từ cách đây 5 năm, khi thay đổi chiến lược kinh doanh từ tập trung vào hình thức sang nhấn mạnh về chất lượng sản phẩm. Nhờ định hướng phát triển đúng đắn, Maison Mooncake đã thu hút sự quan tâm của nhiều phân khúc khách hàng. 

ba-gia-tri-cua-banh-trung-thu-maison-1

Hộp sáu bánh Trung thu mang tên "Nồng nàn".

Những bài học đúc kết trong quá trình cạnh tranh trên thị trường, giúp Maison rút ra ba giá trị quan trọng cần có trong mỗi sản phẩm là quy trình đảm bảo, hương vị ngon, chất lượng tốt. Đây chính là chìa khóa giúp Maison chinh phục và gây dựng niềm tin từ khách hàng khi sử dụng các sản phẩm bánh Trung thu của hãng. 

maison-mang-toi-nhieu-san-phm-banh-trung-thu-nam-2017-2

Hộp "Cảm xúc" gồm 8 bánh là lựa chọn được ưa chuộng tại Maison.

Bên cạnh đó, Maison cho xây dựng nhà máy sản xuất bánh Trung thu với quy trình làm bánh hiện đại được đầu tư. Theo đó, mọi công đoạn từ làm nhân, trộn bột, làm vỏ... thực hiện trong dây chuyền khép kín, được Maison giám sát chặt chẽ. Từ đây, những chiếc bánh Trung thu của Maison ra đời với nhiều loại nhân độc đáo như trứng nghiền, trà Ô Long, sen trắng trứng mặn, trà xanh... Toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm. 

Trong mùa Trung thu này, Maison tiếp tục nỗ lực để mang tới những món quà Trung thu cho khách hàng lựa chọn. Các sản phẩm Trung thu năm nay của Maison có chất lượng ngon, hình thức sang trọng và mức giá hợp lý, bên cạnh đó, Maison áp dụng chương trình "Đặt hàng sớm, ưu đãi cao" cho những khách hàng đặt mua bánh sớm và hỗ trợ đối tác in logo lên các sản phẩm bánh của hãng. 

Liên hệ đặt bánh

Điện thoại: 0944 860 860

Website: maison.com.vn

Facebook: Maison Mooncake

(Nguồn: Maison)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?