Thứ sáu, 11/10/2019, 16:00 (GMT+7)

Ba bài tập lái cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux

Khách hàng tham gia chương trình 'Lái thử VinFast', lần lượt trải qua ba bài tập lái đặc biệt được thiết kế riêng cho VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux

Chương trình "Lái thử VinFast Lux - Trải nghiệm đẳng cấp" diễn ra tại trường đua Đại Nam, Bình Dương ngày 4 - 6/10 thu hút sự quan tâm của khách hàng khu vực phía Nam. Pit Crew - đối tác có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình lái thử và trải nghiệm tại khu vực châu Á cho các thương hiệu xe sang và siêu xe như Audi, Bentley, BMW, Ferrari, Mercedes-Benz, Rolls-Royce... mang tới ba bài lái thử với độ khó cao. Các bài tập giúp khách hàng cảm nhận rõ nét khả năng vận hành của hai mẫu xe VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux - 1

Ba bài tập gồm tăng tốc và phanh gấp, lái zic-zac (Slalom) và tổ hợp bài tập lái thử. Mỗi bài kéo dài 5 phút dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux - 2

Cả ba bài lái thử mang đến những trải nghiệm đặc biệt, khi người lái được trực tiếp cảm nhận khả năng vận hành mạnh mẽ, tính năng an toàn và hệ thống khung gầm vững chắc của VinFast Lux SA.20 và Lux A2.0.

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux - 3

Ở bài tập lái Zig-zag (Slalom), hai mẫu xe đầu bảng nhà VinFast thể hiện rõ sự uyển chuyển, linh hoạt của hệ thống khung gầm, cùng sự nhạy bén của hệ thống đánh lái. Hầu hết người trải nghiệm và các chuyên gia đều đánh giá cao mẫu xe Lux SA2.0 và Lux A2.0.

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux - 4

Ở phần tổ hợp bài tập lái thử theo phong cách gymkhana, những chiếc xe VinFast tiếp tục chứng minh công năng và tính linh hoạt, phù hợp là "người bạn" đồng hành của khách hàng.

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux - 5

Các chuyên gia quốc tế và giới chuyên môn dành lời khen cho Lux SA2.0 và Lux A2.0. Theo họ, một thương hiệu có tuổi đời còn non trẻ như VinFast nhưng đã làm ra những chiếc xe chất lượng về cả vận hành và tính năng, ngang bằng với nhiều mẫu xe đến từ những quốc gia có ngành công nghiệp ôtô lâu năm.

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux - 7

Với bài tập cuối cùng, khách tham gia được thực hành bài tăng tốc và kiểm tra phanh. Yêu cầu tăng tốc từ 0 đến 100 km/h không làm khó những mẫu xe cao cấp của VinFast nhờ khối động cơ tăng áp 2.0L. Sau những đoạn bứt phá, sự chính xác của hệ thống phanh được thể hiện khi người lái đạp chết chân phanh cho tới lúc xe dừng hoàn toàn. Những bài tập không chỉ chứng minh chất lượng của VinFast Lux SA2.0 và Lux A2.0, mà còn giúp khách mời có dịp nâng cao kỹ năng lái cho bản thân, tăng kỹ năng xử lý những tình huống trên đường phố thực tế.

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux - 8

Nhiều khách hàng đến với chương trình để cầm lái những mẫu xe cao cấp của VinFast. 

Ba bài tập lái thử dành cho khách trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux - 9

Những khách hàng ký hợp đồng mua xe tại sự kiện được tặng một cặp vé Khán đài cao cấp xem đua xe Công thức 1 Vietnam Grand Prix 2020 trị giá 18,18 triệu đồng.

(Nguồn: VinFast)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao