Audi Q8 2019 xuất hiện trên đường thử

Nguyên mẫu Q8 chạy thử cho thấy tạo hình tương đồng với Lamborghini Urus.

Thứ tư, 10/1/2018, 08:15 (GMT+7)
Nguyên mẫu Audi Q8 trên đường thử tại Tây Ban Nha. 

Nguyên mẫu Audi Q8 trên đường thử tại Tây Ban Nha. 

Trong khi hai đối thủ đồng hương BMW và Mercedes đều có sản phẩm cạnh tranh ở phân khúc SUV cỡ lớn, Audi vẫn chưa tham chiến và chọn hướng phát triển đôi chút khác biệt. Audi Q8 concept ra mắt hồi đầu 2017 tại triển lãm Geneva.

Bản chạy thử mới nhất tại Tây Ban Nha cho thấy ngoại hình khá giống người anh em Lamborghini Urus cùng thuộc gia đình Volkswagen. Dáng xe kiểu coupe, cột C cơ bắp và cắt cúp dứt khoát. 

So với concept, bản thương mại Q8 giữ lại khá nhiều chi tiết như đèn pha mỏng, lưới tản nhiệt khung đơn và thân xe vuông vức theo xu hướng gần đây của Audi. Hình ảnh nội thất rò rỉ trước đó cho thấy mẫu SUV mới sở hữu màn hình hiển thị kích thước lớn, tương tự cách sắp xếp trên Audi A8 thế hệ mới.

Kích thước Q8 bản chạy thử không khác biệt nhiều Q7, xây dựng trên nền tảng MLB của VW. Audi cho biết tối ưu hóa không gian nội thất khi chỉ thiết kế bốn ghế. Chưa có thông tin nào về động cơ của Q8 phiên bản sản xuất.

Thay vì X7 hay GLS, đối thủ tiềm năng hơn của Audi Q8 bản thương mại nhiều khả năng ra mắt vào 2019 là BMW X6, Mercedes GLE coupe, Land Rover Range Rover Sport. 

Phạm Trung 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?