Thứ năm, 28/8/2014, 18:14 (GMT+7)

Asus sắp trình làng thế hệ điện thoại Zenfone mới

Công ty Đài Loan sẽ hé lộ thế hệ kế tiếp của loạt điện thoại đình đám và giới thiệu nhiều sản phẩm mới nhất vào tháng 9 tới. 

Asus Expo thường niên được tổ chức lần thứ 5 ở Việt Nam. Triển lãm 2014 sẽ diễn ra ngày 13-14/9 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM. Ở Hà Nội, Asus Expo được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Việt Nam trong hai ngày 27 và 28/9.

Tại sự kiện này, hàng loạt sản phẩm mới nhất của hãng Đài Loan sẽ được ra mắt, trong đó, thiết bị được mong chờ nhất có lẽ là các điện thoại Zenfone thế hệ tiếp theo. 

mai-7466-1409224421.jpg

Bộ ba điện thoại Zenfone khá thành công nhờ cấu hình và mức giá tốt. Ảnh: Mai Nguyên.

Ngoài ra, Asus cũng giới thiệu laptop với màn hình xoay 360 độ Transformer Book Flip. Transformer Book V là thiết bị đầu tiên trên thế giới sở hữu 5 chế độ hoạt động với khả năng biến hình ba trong một để làm laptop, vừa là tablet lẫn smartphone. Máy vận hành trên nền tảng Windows và Android. 

Loạt tablet cũng được ra mắt tại Asus Expo 2014 gồm chiếc máy tính bảng 8inch mỏng nhất thế giới Memo Pad 8 (ME381), trọn bộ thế hệ Fonepad 7 - loạt tablet kiêm điện thoại hợp tác giữa Asus và Intel và phiên bản mới nhất của tablet biến hình Transformer Pad. 

Asus trình làng ROG G750 - cỗ máy chiến đấu siêu hạng cho game thủ và Zenbook UX301/UX303 với thiết kế cao cấp, sang trọng dành cho doanh nhân và người sành điệu. Ngoài ra, các linh kiện điện tử vốn là sở trường của Asus cũng được ra mắt dịp này gồm bo mạch chủ, card đồ họa, router, màn hình, bộ linh kiện ROG cho game thủ… 

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?