Thứ hai, 29/4/2019, 10:00 (GMT+7)

Apple Watch series 4 tân trang giá rẻ hơn

Đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Apple được bán dưới dạng Refurbished với giá từ 339 USD cho bản 40 mm. 

Apple Watch series 4 tân trang giá rẻ hơn

Theo trang 9to5mac, việc lựa chọn Apple Watch tân trang giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể. Có chênh lệch cao nhất là phiên bản Apple Watch series 4 vỏ thép Stainless Steel khi giờ đây người dùng chỉ phải bỏ ra số tiền lần lượt là 589 USD, 639 USD cho hai bản 40mm và 44mm, tiết kiệm được 110 USD. Trong khi đó, phiên bản vỏ nhôm của Apple Watch series 4 có mức giảm thấp hơn là 60 USD. Giá của bản vỏ nhôm là 339 USD và 369 USD lần lượt cho kích thước mặt đồng hồ 40 và 44 mm.

Sản phẩm tân trang không hoàn toàn là những thiết bị lỗi được sửa chữa mà có thể bao gồm sản phẩm được người dùng trả lại do nhiều lý do khác nhau. Chất lượng của các sản phẩm tân trang này đều được Apple kiểm soát và đi kèm với chế độ bảo hành một năm cùng chính sách hoàn trả chi phí nếu phát sinh lỗi trong vòng 14 ngày đầu tiên.

Series 4 là thế hệ Apple Watch có thiết kế và kích thước hoàn toàn mới với màn hình được làm lớn hơn, đẩy ra sát viền và bo cong 4 góc như iPhone. Thiết kế của cụm cảm biến đo nhịp tim cũng được thay đổi. Dù vậy, tính năng quan trọng được nhắc đến nhiều nhất của sản phẩm là khả năng đo điện tâm đồ ECG và có thể phát hiện người dùng bị ngã...

Thế Ngọc (Theo 9to5mac)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?