Thứ năm, 13/9/2018, 10:03 (GMT+7)

Apple Watch 4 ra mắt, loạt phiên bản cũ bị khai tử

Công ty Mỹ cơ cấu lại danh mục các phiên bản đồng hồ thông minh bán ra sau khi thế hệ mới ra đời.

Apple Watch 4 ra mắt, loạt phiên bản cũ bị khai tử

Theo 9to5mac, trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới tối qua 12/9, Apple giới thiệu Apple Watch Series 4. Hãng công nghệ Mỹ cũng thay đổi "đội hình" của dòng thiết bị đeo tay này khi loại bỏ một số mẫu sản phẩm cũ.

Cụ thể, Apple Watch Series 1 ngừng hoạt động. Apple Watch Series 3 (bản nhôm và Nike +) vẫn bán. Apple Watch Series 3 phiên bản không có LTE có giá từ 279 USD, bản có LTE giá từ 379 USD.

Apple khai tử dòng sản phẩm Apple Watch Edition với vỏ gốm cao cấp. Phiên bản với mẫu dây đeo Link Bracelet cũng không có trên Series 4, nhưng vẫn còn với Series 3.

Apple Watch Series 4 cho đặt hàng ngày 14/9 và bán ra một tuần sau đó với giá từ 399 USD. Phiên bản Modern Buckle, lần đầu tiên được giới thiệu trên Apple Watch 38mm và sau đó ngừng sản xuất, nay xuất hiện trở lại trên phiên bản 40mm của Series 4 với 4 màu.

Apple Watch Series 4 phiên bản Nike+ bán ra chậm hơn hai tuần so với các mẫu khác vào ngày 5/10. Phiên bản này luôn phát hành sau các mẫu khác, kể từ Series 2.

Như vậy, dòng sản phẩm Apple Watch mới bao gồm Apple Watch Series 3 và Series 4, cả hai đều có tùy chọn GPS và LTE. Các phiên bản Nike + và Hermès vẫn còn, nhưng Apple Watch Edition bị khai tử.

Bảo Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?