Apple tích hợp gọi nhóm cho FaceTime

Phiên bản iOS 11 được tích hợp tính năng gọi video nhóm bằng FaceTime.

Thứ hai, 23/1/2017, 09:18 (GMT+7)
apple-tich-hop-goi-nhom-cho-facetime

FaceTime trên iOS đang tỏ ra khá yếu thế trước các ứng dụng gọi điện khác như Skype hay Hangouts, Facebook Messenger. Kể từ khi ra mắt năm 2010, FaceTime vẫn chỉ cho phép bạn gọi điện cho một người duy nhất, dù hiệu năng của vi xử lý và băng thông mạng hiện nay thoải mái để đảm bảo việc gọi nhóm có thể diễn ra mượt mà.

Tuy nhiên, hạn chế có thể sẽ thay đổi trong iOS 11. Theo nguồn tin từ trang The Verifier đến từ Israel, gọi video nhóm được Apple tích hợp trong FaceTime của iOS 11. Người dùng có thể khởi tạo gọi video FaceTime với tối đa 5 người trong một cuộc gọi.

iOS 11 dự kiến ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm nay, tại hội nghị WWDC 2017 của Apple dành cho lập trình viên. Bản beta của iOS 11 ra mắt tại sự kiện nhằm giúp giới lập trình viên xây dựng, phát triển các ứng dụng cho những tính năng mà Apple hỗ trợ. Apple thường phát hành phiên bản chính thức của iOS mới cho người dùng cuối vào mùa thu cùng năm. 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?