Thứ hai, 12/11/2018, 09:31 (GMT+7)

Apple thay miễn phí màn hình iPhone X lỗi cảm ứng

iPhone X bị lỗi khi một phần linh kiện ngừng hoạt động khiến màn hình bị gián đoạn nhận diện cảm ứng hoặc ngừng phản hồi với thao tác chạm. 

Apple thay miễn phí màn hình iPhone X lỗi cảm ứng

Hãng còn cho biết một số màn hình thậm chí còn nhạy quá mức và hoạt động ngay cả khi người dùng không hề chạm vào. Theo Apple, nếu iPhone X đáp ứng các yêu cầu của chương trình sửa chữa, màn hình của máy sẽ được thay thế miễn phí.

Công ty cũng khẳng định ngoài iPhone X, không có mẫu iPhone nào nằm trong chương trình sửa chữa vừa được công bố. Apple cũng không đưa ra thêm bất kỳ bình luận nào sau thông báo trên website.

Đây không phải là lần đầu Apple mở chương trình sửa chữa cho iPhone. Hồi tháng 9, công ty nói rằng có "một phần trăm rất nhỏ" các thiết bị iPhone 8 bị lỗi bảng mạch logic khiến máy thường xuyên đột ngột khởi động lại, "đơ" màn hình, hoặc chết nguồn hoàn toàn. Trước đó hồi tháng hai, công ty cho biết các thiết bị iPhone 7 chứa một phần linh kiện lỗi khiến chúng hiển thị thông báo không có sóng di động, dù trên thực tế vẫn có bình thường.

Ngoài ra, Apple còn công bố hãng nhận sửa chữa một lượng giới hạn các mẫu MacBook Pro 13 inch bán ra từ tháng 6/2017 đến 6/2018 vì lỗi chip nhớ SSD.

Với MacBook Pro, Apple cho biết người dùng có thể gõ số serial của máy vào một form trên website của hãng để biết liệu máy của mình có nằm trong chương trình sửa chữa hay không. Nếu có, Apple đề xuất người dùng mang máy đi bảo hành ngay lập tức, bởi nếu trường hợp không may xảy ra, mọi dữ liệu lưu trữ mất hoàn toàn.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả