Thứ sáu, 23/11/2018, 08:23 (GMT+7)

Apple sẽ bán lại iPhone X

Theo báo cáo của Wall Street Journal, Apple tiếp tục sản xuất iPhone X do iPhone XS và XS Max có doanh số không đạt kỳ vọng.

Apple sẽ bán lại iPhone X

Theo đó, Apple có thỏa thuận với Samsung để đặt hàng số lượng lớn màn hình Oled. Tuy nhiên doanh số thấp của iPhone XS và XS Max không đủ để sử dụng hết đơn đặt mua từ Samsung.

Việc sản xuất lại iPhone X giúp Apple tận dụng số màn hình Oled dư thừa. Wall Street Journal cũng cho biết chi phí sản xuất iPhone X thấp hơn iPhone XS. Sau khi iPhone X xuất hiện trở lại trên thị trường, giá bán có thể sẽ thấp hơn 100 USD so với iPhone XS giống như truyền thống trước đây.

iPhone X giá 900 USD nằm giữa phân khúc của iPhone XS và iPhone XR, có thể giúp Apple làm dầy hơn dải sản phẩm của hãng. Tuy nhiên, iPhone X được tái sinh cũng có thể ảnh hưởng tới doanh số của cả hai smartphone ra mắt trong năm nay của hãng.

Không rõ iPhone X sẽ được bán trở lại trên toàn thế giới hay giới hạn ở một vài thị trường nhất định. Trước đó, Apple cũng từng hồi sinh iPhone 6, một năm sau khi ngừng sản xuất.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả