Thứ tư, 3/10/2018, 15:08 (GMT+7)

Apple sắp sửa lỗi iPhone XS không sạc pin

Việc iPhone XS và XS Max không sạc pin khi màn hình đang tắt được Apple sửa chữa trong bản iOS 12.1 phát hành thời gian tới.

Apple sắp sửa lỗi iPhone XS không sạc pin

Theo Cnet, Apple khắc phục vấn đề không thể sạc của bộ đôi iPhone mới trên bản iOS 12.1 beta 2 dành cho các nhà phát triển hoặc những ai muốn trải nghiệm tính năng mới. Tuy nhiên, người dùng nên cân nhắc trước khi tải do hoạt động chưa ổn định, hoặc đợi đến khi công ty Mỹ tung phiên bản hoàn chỉnh.

Vẫn chưa rõ thời gian Apple phát hành iOS 12.1 chính thức. Theo Phonearena, rất có thể phiên bản này sẽ có trước ngày 26/10 - thời điểm iPhone XR được bán ra.

Trước đó, một số người dùng cho biết chiếc iPhone XS hay XS Max không sạc được pin nếu thiết bị không hoạt động trong một thời gian. Một vài trường hợp cho biết smartphone chỉ báo đang sạc khi màn hình được bật sáng. Vấn đề này đã được Lewis Hilsenteger, vlogger của kênh YouTube Unbox Therapy với hơn 12 triệu người đăng ký, đề cập đến trong một video.

Tuy nhiên, trước những phản hồi của người dùng, Apple chọn cách im lặng. Đây cũng là điều hãng thường làm mỗi khi sản phẩm bị lỗi trong quá khứ, sau đó âm thầm sửa chữa bằng các bản cập nhật.

Vấn đề sạc pin trên iPhone Xs sắp được Apple khắc phục
 
 

iPhone XS Max không thể sạc khi tắt màn hình

Bảo Lâm

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?