Thứ tư, 25/6/2014, 08:36 (GMT+7)

Apple sản xuất hàng loạt iPhone 6 từ tháng 7

Thay vì rời lại một vài tháng, iPhone 6 4,7 inch và 5,5 inch sẽ đồng loạt sản xuất và bán ra cùng thời điểm, dự kiến vào tháng 9.

cc-9885-1403660178.jpg

Hai phiên bản iPhone 6 sẽ có nhiều thay đổi lớn so với các thế hệ trước. Ảnh: PT.

Theo nguồn tin tại Đài Loan của Bloomberg, Apple sẽ đồng loạt sản xuất iPhone thế hệ mới trong tháng tới. iPhone 6 được cho là sẽ có hai phiên bản với kích thước màn hình 4,7 inch và 5,5 inch.

Thông tin cho biết, hai mẫu iPhone 6 sẽ được bán ra cùng thời điểm, dự kiến vào tháng 9. Tuy vậy, phiên bản 5,5 inch có thể không đáp ứng đủ nhu cầu trong đợt đầu bán ra do những chậm trễ trong quá trình sản xuất pin và màn hình. Nguồn tin trước đó nhận định, Apple gặp khó khăn trong việc gia công mẫu phablet do đó iPhone 6 4,7 inch sẽ ra mắt sớm hơn một vài tháng.

Báo cáo khác của UDN cho hay, Foxconn, công ty sản xuất khoảng 70% lượng iPhone 6 lên kế hoạch tuyển dụng kỷ lục đồng loạt tới 100.000 người. Trong khi đó, đối tác gia công khác là Pegatron cũng cần thêm khoảng 30% nhân lực. Với việc ra mắt tới hai phiên bản hoàn toàn mới, Apple được cho là đang đặt hàng tới 90 triệu iPhone 6.

Những động thái tuyển dụng càng củng cố thông tin iPhone 6 chuẩn bị đi vào sản xuất hàng loạt. Ngoài điện thoại, nửa cuối năm còn là khoảng thời gian Apple sẽ trình làng nhiều thiết bị mới như iPad Air 2, iPad mini 3 hay đồng hồ thông minh iWatch.

Thế Đình

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?