Apple Music cán mốc 60 triệu người dùng

Dịch vụ stream nhạc của Apple vẫn ít thuê bao hơn con số 100 triệu của đối thủ Spotify.

Thứ bảy, 29/6/2019, 09:28 (GMT+7)
Apple Music cán mốc 60 triệu người dùng

Phó chủ tịch Apple Eddy Cue mới đây tiết lộ dịch vụ nghe nhạc của hãng chạm mốc 60 triệu thuê bao. Hãng tăng 10 triệu thuê bao so với số liệu trước đó được công bố hồi tháng 4. Khi đó, Apple Music được cho là có nhiều người dùng tại Mỹ hơn so với Spotify. Tuy nhiên, nếu tính trên phạm vi toàn cầu, Spotify cho biết công ty vượt mốc 100 triệu người dùng và bỏ xa Apple Music.

Trong năm nay, Apple Music giảm giá thuê bao tại thị trường Ấn Độ, cung cấp dịch vụ stream nhạc miễn phí trên các chuyến bay của American Airlines và cho phép người dùng Shazam dùng thử Apple Music miễn phí sau lễ trao giải Grammy. Trong khi đó, Spotify tiếp tục hợp tác với nhiều công ty khác để lồng ghép dịch vụ stream, trong đó có một số tên tuổi lớn như The New York Times, Hulu, Samsung và Starbucks.

Ứng dụng Apple Music cũng sẽ thay thế phần mềm iTunes huyền thoại trên máy tính Mac khi phiên bản chính thức của hệ điều hành macOS Catalina được phát hành vào mùa thu tới.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?