Thứ bảy, 7/6/2014, 09:45 (GMT+7)

Apple iWatch sẽ ra mắt vào tháng 10

Mẫu đồng hồ thông minh của 'Quả táo' sẽ có giá khoảng 200 USD với tính năng kết nối với iPhone và theo dõi sức khỏe.

ho-9092-1402107531.jpg

Mẫu mô phỏng Apple iWatch. Ảnh: HS.

Theo nguồn tin từ Nikkei, Apple đang chuẩn bị cho việc ra mắt iWatch. Mẫu đồng hồ thông minh của "Quả táo" dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10 này sau khi iPhone 6 ra mắt vào tháng 9. Nhà phân tích Brian White tiết lộ các linh kiện của iWatch dự kiến đi vào sản xuất từ cuối tháng này và Apple sẽ thúc đẩy lắp ráp trong những tháng tiếp theo.

Theo Recode, mẫu đồng hộ thông minh của Apple có khả năng kết nối với iPhone và sẽ tận dụng bộ Healthkit mà hãng giới thiệu tại sự kiện WWDC 2014. Thiết bị này có khả năng theo dõi nhiều loại thông tin sức khoẻ của người dùng như như mức tiêu thụ calo, nồng độ oxy trong máu, hoạt động ngủ và lượng đường trong máu...

iWatch chạy hệ điều hành iOS 8, được trang bị màn hình cảm ứng cong OLED. Thiết bị không chỉ mang đến những tính năng mới mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, xóa nhòa khoảng cách của sản phẩm điện tử với đồng hồ đeo tay truyền thống.

Nikkei cho biết Apple có kế hoạch sản xuất khoảng 3-5 triệu chiếc iWatch mỗi tháng. Giá của sản phẩm được cho là khoảng từ 200-230 USD.

Mika

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?