Thứ bảy, 16/7/2011, 10:06 (GMT+7)

Apple hé lộ màn hình Cinema Display

Lần đầu tiên thông tin về sản phẩm mới được chính hãng Apple tiết lộ trên trang web iMac. Cùng với phiên bản Macbook nâng cấp, Apple sẽ đồng thời cho ra mắt màn hình Cinema Display thế hệ mới hỗ trợ cổng Thunderbolt.

Màn hình Cinema DIsplay mới mang tên mã MC914, gồm hai phiên bản 24 inch và 27 inch.

Màn hình Cinema DIsplay mới mang tên mã MC914, gồm hai phiên bản 24 inch và 27 inch. Ảnh: Apple.

Mặc dù vừa khắc phục được lỗi trên màn hình Cinema Display phiên bản 2011 nhưng Apple có vẻ vẫn chưa hài lòng và tiếp tục tung ra model mới hứa hẹn nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Trước đó, một số tin đồn cho rằng sản phẩm sắp ra mắt của Apple chính là model Macbook mới, tuy nhiên loạt ảnh Apple vừa đăng tải trên trang web công ty đã xác nhận đó chính là Cinema Display thế hệ mới.

Cinema Display mới mang tên mã MC914, công nghệ đèn nền LED. Sản phẩm vẫn giữ nguyên kích thước với hai bản 24 inch, 27 inch. Ngoài ra nó cũng được trang bị công nghệ kết nối tốc độ cao qua cổng Thunderbolt/mini-DisplayPort ở đằng sau. Tuy nhiên, công nghệ Thunderbolt trên MC914 sẽ được tích hợp tính năng daisy chain với tốc độ truyền tải thực tế lên tới 800 Mbps.

MC 914 tương thích với Macbook Pro 15 inch và 17 inch.

MC 914 tương thích với Macbook Pro 15 inch và 17 inch. Ảnh: Apple.

Cinema Display MC914 tương thích với máy tính xách tay MacBook Pro 15 inch và 17 inch phiên bản 2011 hỗ trợ Thunderbolt nhờ tính năng daisy chain. Sản phẩm sẽ bắt đầu được lên kệ ở các cửa hàng của Apple trong vài tuần tới.

Bảo Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?