Apple bán được 3,5 triệu đồng hồ trong quý, thị phần giảm

Theo 9to5mac, Apple Watch tiếp tục là mẫu smartwatch bán chạy nhất thế giới trong quý II/2018.

Thứ bảy, 28/7/2018, 11:56 (GMT+7)

Thống kê từ Canalys cho thấy Apple bán được 3,5 triệu Apple Watch trên toàn cầu trong quý II năm nay, tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái trên tổng số 10 triệu smartwatch được xuất xưởng.

Apple bán được 3,5 triệu đồng hồ trong quý, thị phần giảm

Dù có mức tăng trưởng rất cao, thị phần smartwatch của Apple lại giảm 9% xuống còn 34% do thị phần từ hai đối thủ là Fitbit và Garmin đều tăng.

Canalys lý giải nguyên nhân bởi vì smartwatch của Fitbit hay Garmin có một số tính năng khác biệt như "đo nhịp tim nâng cao, huấn luyện viên thông minh hay lập bản đồ".

Mẫu Apple Watch Series 3 LTE bán chạy tại Trung Quốc, còn ở châu Á không tính Trung Quốc có 250.000 Apple Watch xuất xưởng trong quý II, trong đó bản LTE chiếm 60%.

Doanh số và thị phần Apple Watch thường được công bố bởi các hãng nghiên cứu, Apple không đưa ra con số chi tiết cho sản phẩm này mà chỉ đưa vào danh mục "Sản phẩm khác" cùng với HomePod, AirPods và Apple TV.

Dự kiến Apple Watch Series 4 ra mắt vào cuối năm nay với màn hình lớn hơn, viền mỏng hơn cùng nhiều nâng cấp khác.

Theo VnReview

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?