Apple ấn định ngày 9/9, iPhone 6 có thể ra mắt

Gần như chắc chắn smartphone thế hệ mới của công ty Mỹ sẽ có mặt tại sự kiện.

Thứ sáu, 29/8/2014, 09:09 (GMT+7)
ap-5096-1409278093.jpg

Công ty Mỹ vừa xác nhận sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 9/9 bằng thư mời gửi tới giới truyền thông với nội dung ngắn gọn "Ước gì chúng tôi có thể tiết lộ nhiều hơn".

Tháng 9 luôn là thời điểm ưa thích của Apple bởi nó chuẩn bị cho dịp Giáng Sinh, đồng nghĩa với việc sức mua hàng tăng mạnh. Sau nhiều đồn đoán cùng với những hình ảnh bị tiết lộ, có thể iPhone 6 sẽ là trọng tâm của sự kiện này. Ngoài ra, hãng công nghệ Mỹ cũng thường chọn tháng 9 để giới thiệu iPhone, vì vậy, gần như chắc chắn smartphone thế hệ mới của họ sẽ có mặt tại đây.

Tuy vậy, không vì vậy mà những sản phẩm khác bị quên lãng. Có thể, Apple sẽ ra mắt sản phẩm thông minh đeo tay với tên gọi iWatch, hoặc trình làng hệ điều hành cho máy Mac với tên gọi OS X Yosemite (10.10).

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Flint Center ở Cupertino, California (Mỹ), nơi Steve Jobs công bố chiếc máy Mac đầu tiên năm 1984.

ip-1795-1409278093.jpg

iPhone 6 được cho là sẽ có màn hình 4,7 inch, cảm biến vân tay cải tiến, camera tốt hơn, chip tốc độ cao hơn. Phiên bản cỡ 5,5 inch cùng màn hình kính sapphire sẽ xuất hiện muộn hơn vào đầu năm 2015.

Thế An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?