Thứ tư, 26/8/2015, 12:00 (GMT+7)

ANZ mang đến trải nghiệm đáng nhớ cùng con yêu

Để năm học mới khởi đầu vui vẻ, Ngân hàng ANZ tặng các em nhỏ hàng trăm cặp vé tham dự đại nhạc hội 'Disney Live! Mickey's Music Festival' diễn ra cuối tháng 9.

polyad

Chuột Mickey và những người bạn cùng các nhân vật từ nhiều bộ phim như Nàng tiên cá, Aladdin và Câu chuyện đồ chơi sẽ xuất hiện trong tour diễn mới "Disney Live! Mickey’s Music Festival" được công diễn tại Việt Nam vào tháng 9. Chương trình diễn ra tại hai địa điểm:

TP HCM: từ 30/9 đến 5/10 tại Nhà hát Hòa Bình, 240-242 đường 3/2, quận 10.
Hà Nội: 9-11/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, số 1 Đại lộ Thăng Long.

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng ANZ để chi tiêu cho các danh mục mua sắm đồ dùng, giải trí và học phí cho bé, có cơ hội nhận 2 tấm vé đến tham dự đại nhạc hội Disney Live hoành tráng. Các loại thẻ áp dụng cho chương trình xem ở bảng dưới đây.

Loại thẻ Chi tiêu tối thiểu Giải thưởng Tổng số giải thưởng
Chuẩn/Vàng 5 triệu đồng 2 vé trị giá 800.000 đồng 105
Core Platinum/ SPB Platinum/ Travel Platinum 8 triệu đồng 2 vé trị giá 1,4 triệu đồng 45

Chương trình áp dụng từ 20/8 đến 6/9. Khách hàng đăng ký tham gia bằng cách soạn tin nhắn ANZ25 gửi đến 8069; soạn ANZ1 gửi 8069 để đăng ký Thẻ tín dụng ANZ. Thông tin chi tiết chương trình, xem tại đây.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được giảm giá 10% trên giá vé cho chương trình "Disney Live! Mickey Music Festival" khi thanh toán online bằng thẻ ANZ (bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ). Xem thêm về chương trình và đặt vé tại website: www.ticketbox.vn/disneylive bằng cách điền mã giảm giá 4628 hoặc gọi hotline: 0913 332 198 từ nay tới 15/9.

polyad

Phương thức thanh toán thuận tiện cùng ưu đãi lớn mang đến cho bạn và gia đình cơ hội vui chơi với "Disney Live! Mickey’s Music Festival" để trải nghiệm một chương trình sống động và đáng nhớ.

Chương trình được tổ chức để tri ân khách hàng đã ủng hộ ANZ trong thời gian qua. Ngân hàng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn. ANZ được Tạp chí International Finance Magazine trao tặng giải thưởng "Dịch vụ thẻ tín dụng tốt nhất 2015".

(Nguồn: ANZ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?