Thứ hai, 29/12/2014, 10:00 (GMT+7)

Ảnh wefie của các bà mẹ trong showbiz Việt

Năng nổ trong hoạt động thiện nguyện, các sao không ngừng làm đẹp thêm hình ảnh của mình qua “Thử thách wefie”. 

anhsoonline

Tuy không dẫn đầu trào lưu wefie như Minh Hằng, Trấn Thành hay Hồ Vĩnh Khoa song các sao đã lập gia đình như Trà My, Lưu Hương Giang, Kim Hiền vẫn bắt kịp xu hướng này và tham gia đóng góp cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”.

Sau Kim Hiền, các bà mẹ quyến rũ khác của showbiz Việt cũng gửi ảnh về tham gia “Thử thách wefie”. Trong suốt 2 tuần, quỹ đã đón nhận nhiều khoảnh khắc wefie của Xuân Lan, Thân Thúy Hà, Jenifer Phạm. Vẻ tươi tắn, rạng ngời và cuốn hút của các bà mẹ càng làm cho những khung hình trở nên nổi bật.

anhsoonline

Vẻ đẹp cuốn hút của Jenifer Phạm.

anhsoonline

Thân Thúy Hà cũng bắt kịp trào lưu wefie và ủng hộ cho quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ”

anhsoonline

Ngay sau thời kỳ bầu bí và sinh con trai đầu lòng, Trà My Idol cũng không quên góp mặt tham gia “Thử thách wefie” bằng một khoảnh khắc hạnh phúc giữa vợ chồng cô và bạn bè.


anhsoonline

Về phần Lưu Hương Giang, cô đang bận rộn với công tác chuẩn bị ra mắt MV mới nhưng vẫn ủng hộ chương trình bằng những tấm hình quây quần bên gia đình. Khoảnh khắc hạnh phúc trong đời thường của vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, con gái Mina bên hai mẹ con nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

anhsoonline

Bên cạnh những hình ảnh nổi bật từ các bà mẹ quyến rũ của showbiz Việt, tuần này “Thử thách wefie” còn nhận được nhiều đóng góp từ các gương mặt khác như Tân hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Ngọc Quyên, Chi Pu, Đinh Hương…

anhsoonline

Đinh Hương cũng gửi ảnh về cho chương trình cùng bạn bè của mình.

“Thử thách wefie” là chương trình được phát động với mục tiêu hiện thực hóa 15 phòng vi tính mới cho trẻ em ở những ngôi trường có điều kiện học tập khó khăn. Với mỗi tấm ảnh chụp có hơn 5 người tham gia gửi đến chương trình, bạn sẽ đóng góp 1.000 đồng vào quỹ “Ngàn bức ảnh, triệu ước mơ” để hoàn thiện ước mơ cho hơn 5.000 học sinh của những ngôi trường trên. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2014.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao