Ảnh dựng iPhone XI camera 4 ống kính

Giới thiết kế tin rằng iPhone 2019 sẽ được trang bị màn hình tràn viền siêu mỏng, camera 4 ống kính và không còn 'tai thỏ'.

Thứ năm, 30/5/2019, 08:07 (GMT+7)

iPhone Xi
 
 

Dựa trên các tin đồn gần đây, nhà thiết kế Muhsin M. Belaal Auckburaully của DBS Designing cho rằng iPhone thế hệ mới (tạm gọi là iPhone XI) có thiết kế hiện đại, sang trọng và đột phá so với iPhone XS hiện tại.

Cụ thể, Auckburaully hình dung iPhone XI sẽ có màn hình tràn viền toàn bộ với phần viền rất mỏng, "tai thỏ" sẽ biến mất và thay vào đó là cụm camera kép phía trước hình "viên thuốc" nằm ở chính giữa màn hình. Trong khi đó, phía sau máy là mặt lưng kính bóng bẩy, góc trái chứa cụm camera 4 ống kính, ba trong đó được đặt theo hình tam giác, riêng camera ToF để đo độ sâu nằm phía dưới, góc phải.

iPhone thế hệ tiếp theo cũng được kỳ vọng sẽ có mặt của công nghệ sạc ngược tương tự Galaxy S10. Để có thể hỗ trợ tốt tính năng này, nguồn pin máy được cho là sẽ có dung lượng lớn, sạc nhanh. Ngoài ra, máy cũng sẽ giữ nguyên cổng cắm Lightning thay vì dùng USB Type-C như một số tin đồn.

Lâm Anh
Video: DBS Designing

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?