Amorepacific lọt Top 10 công ty làm đẹp hàng đầu thế giới

Được thành lập từ năm 1945, vừa qua, Tập đoàn làm đẹp danh tiếng Hàn Quốc đã vươn lên vị trí thứ 7 trong Top 100 công ty làm đẹp do Women's Wear Daily's Beauty bình chọn.

Thứ bảy, 13/5/2017, 09:00 (GMT+7)

Đầu năm 2017, dựa trên doanh thu tài chính 2016, Amorepacific đã bứt phá từ vị trí 12 lên vị trí thứ 7 trong Top 100 của Women's Wear Daily's Beauty. Nếu tính từ năm 2007, từ Top 20, Amorepacific đã vươn lên vị trí thứ 7 trong 10 năm với số sản phẩm bán ra tăng gấp 4 lần và lợi nhuận hoạt động tăng gấp 5. Sự lớn mạnh này là kết quả của 3 chiến lược quan trọng về sự khác biệt thương hiệu, cam kết trong cải tiến và sự đa dạng về thị trường.

Sau khi thành lập phòng thí nghiệm về mỹ phẩm tại Hàn Quốc, tập đoàn không ngừng tiên phong trong việc cải tiến sản phẩm, đem lại giá trị làm đẹp đa dạng cho người tiêu dùng. 5 thương hiệu mũi nhọn, được đông đảo người dùng biết đến là Sulwhasoo, Laneige, Mamonde, Innisfree và Etude. Các sản phẩm ngày càng đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dùng ở nhiều độ tuổi với mức thu nhập khác nhau.

Đối với khu vực châu Á, "gã khổng lồ" trong ngành làm đẹp tiếp tục củng cố vị thế tại các thị trường đã phát triển như Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam… Riêng tại Việt Nam, 3 trong 5 thương hiệu mũi nhọn là Sulwhasoo, Laneige, Innisfree được người tiêu dùng biết đến rộng rãi và ngày càng quan tâm. Bên cạnh đó, tinh chất dưỡng da, mặt nạ ngủ, phấn nước cushion và son môi hai tông màu đến từ các thương hiệu của Amorepacific cũng có mặt tại thị trường Trung Quốc, châu Á và Bắc Mỹ.

amorepacific-lot-top-10-cong-ty-lam-dep-cua-wwd

Những thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp nổi tiếng của Amorepacific.

Sản phẩm phấn nước cushion đầu tiên được tập đoàn cho ra đời vào năm 2008. Đến nay, Amorepacific vẫn giữ vững vị thế trong phân khúc phấn nước cushion và ngày một phát triển rộng khắp thế giới.

Phấn nước cushion của hãng được ưa chuộng tại Việt Nam bởi sự nhỏ gọn và tính ứng dụng cao khi vừa có tác dụng chống nắng, vừa làm nền trang điểm và bảo vệ da. Hướng đến vị trí dẫn đầu về phấn nước cushion tại khu vực Đông Nam Á, Viện nghiên cứu cushion của Amorepacific đang định hình công thức và cấu trúc phấn phù hợp để tối ưu hóa sản phẩm phấn nước, tôn vinh vẻ đẹp của các "thượng đế" Á Đông.

amorepacific-lot-top-10-cong-ty-lam-dep-cua-wwd-1

Amorepacific xây dựng một khu liên hợp nghiên cứu và sản xuất tại Johor Bahru, Malaysia, dự kiến hoàn thành vào năm 2020. Đây sẽ là trung tâm nghiên cứu và sản xuất quy mô lớn của châu Á.

Ông Suh Kyung-Bae, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Amorepacific cho biết: "Chiến lược phát triển của chúng tôi là tập trung tạo ra các thương hiệu và sản phẩm mang tính cải tiến, sáng tạo, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng ở mọi thời đại. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để luôn đem lại những giá trị sắc đẹp mới cho khách hàng khắp thế giới".

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?