Thứ năm, 25/6/2020, 14:00 (GMT+7)

Amee hóa thân thành các nhân vật game trong MV mới

Amee 'biến' thành thủy thủ mặt trăng, Lara Croft... vượt qua nhiều thử thách để đến được với chàng Toxedu trong MV 'Yêu thì yêu không yêu thì yêu'.

Câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng chông gai của nữ ca sĩ 20 tuổi mở màn bằng việc Thuỷ thủ mặt trăng Amee tìm được người trong mộng ở sảnh chờ. Nhân vật được Amee chấm là anh độc thân Toxedo (Nguyễn Trung Thành thủ vai). Để thổ lộ tình cảm với crush, Amee phải vượt qua nhiều game khác với sự đồng hành của Realme 6i.

Câu chuyện tình yêu dễ thương nhưng chông gai của nữ ca sĩ 20 tuổi mở màn bằng việc Thuỷ thủ mặt trăng Amee tìm được người trong mộng ở sảnh chờ. Nhân vật được Amee "chấm" là anh độc thân Toxedu (Nguyễn Trung Thành thủ vai). Để thổ lộ tình cảm với "crush", Amee phải vượt qua nhiều game khác với sự đồng hành của Realme 6i.

Đầu tiên, thủy thủ mặt trăng Amee biến thành Lara Croft - nhân vật trong game Tomb Raider, với trang phục mạnh mẽ, gợi cảm và vũ khí là hai khẩu súng Realme 6i.

Đầu tiên, thủy thủ mặt trăng Amee "biến" thành Lara Croft - nhân vật trong game Tomb Raider, với trang phục mạnh mẽ, gợi cảm và vũ khí là hai "khẩu súng" Realme 6i.

Realme 6i sở hữu pin 5.000 mAh sẵn sàng chiến đấu trong khoảng thời gian dài để hạ gục nhiều đối thủ như: Em gái kết nghĩa, Chị hàng xóm...

Realme 6i sở hữu pin 5.000 mAh sẵn sàng chiến đấu trong khoảng thời gian dài để hạ gục nhiều đối thủ như: Em gái kết nghĩa, Chị hàng xóm...

Khi vũ khí hết đạn (pin), Amee suýt thất bại trước đối thủ nhưng chỉ với thời gian ngắn, chiếc điện thoại nhanh chóng nạp đủ năng lượng nhờ trang bị tính năng sạc nhanh 18 W. Ngay sau đó, chiến binh Amee có màn kết game đẹp mắt khi hạ gục đối thủ nặng ký Em gái mưa.

Khi vũ khí hết "đạn" (pin), Amee suýt thất bại trước đối thủ nhưng chỉ với thời gian ngắn, chiếc điện thoại nhanh chóng nạp đủ năng lượng nhờ trang bị tính năng sạc nhanh 18 W. Ngay sau đó, chiến binh Amee có màn kết game đẹp mắt khi hạ gục đối thủ nặng ký "Em gái mưa".

Bước qua lượt thi đấu thứ hai, Amee bất ngờ đụng độ với người yêu cũ của Toxedo trong game Cooking Mama. Hai cô nàng đã có màn chiến đấu chém trái cây bất phân thắng bại. Kỹ xảo VFX mang đến cho người xem một trải nghiệm ấn tượng.

Bước qua lượt thi đấu thứ hai, Amee bất ngờ đụng độ với người yêu cũ của Toxedu trong game Cooking Mama. Hai cô nàng đã có màn chiến đấu chém trái cây bất phân thắng bại. Kỹ xảo VFX mang đến cho người xem một trải nghiệm ấn tượng.

Đối thủ nhanh trí dùng chiến thuật nhân bản thành nhiều tình địch để thực hiện phần thi đấu khiến Amee lép vế sau đó. Ngay lúc này, cô nàng nảy ra ý định là dùng vũ điệu Vinahey để chém trái cây với tốc độ chóng mặt. Nhờ được trang bị con chip Helio G80 mạnh mẽ, dù tăng tốc đột ngột nhưng hiệu năng của chiếc điện thoại Realme 6i vẫn chạy mượt mà. Với số điểm cao hơn, Amee dễ dàng chiến thắng và duy trì mà tiếp cận crush ở trò chơi tiếp theo.

Đối thủ nhanh trí dùng chiến thuật nhân bản thành nhiều tình địch để thực hiện phần thi đấu khiến Amee lép vế sau đó. Ngay lúc này, cô nàng nảy ra ý định là dùng vũ điệu Vinahey để chém trái cây với tốc độ chóng mặt. Nhờ được trang bị con chip Helio G80 mạnh mẽ, dù tăng tốc đột ngột nhưng hiệu năng của chiếc điện thoại Realme 6i vẫn chạy mượt mà. Với số điểm cao hơn, Amee dễ dàng chiến thắng và duy trì mà tiếp cận crush ở trò chơi tiếp theo.

Sau hai cuộc chiến không dễ dàng, Amee đến được với bạch mã hoàng tử Toxedo. Cả hai tâm đầu ý hợp trình diễn những màn nhảy Audition ăn ý và đẹp mắt. Audition là trò chơi xuất phát từ Hàn Quốc vào năm 2004 và đến Việt Nam vào năm 2006, gắn liền với của tuổi trẻ của 8x, 9x. Trong MV, cô nàng diện trang phục thiên thần, tận dụng sắc vóc của mình thể hiện những bước nhảy khiến chàng Toxedo lóa mắt và bị cuốn hút. Cô nàng còn dùng chiếc Realme 6i để chụp hình. Sau đó, cả hai cùng nhau du ngoạn đến nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng để tham gia vào trò chơi thử thách tiếp theo.

Sau hai cuộc chiến không dễ dàng, Amee đến được với bạch mã hoàng tử Toxedu. Cả hai tâm đầu ý hợp trình diễn những màn nhảy Audition ăn ý và "đẹp mắt". Audition là trò chơi xuất phát từ Hàn Quốc vào năm 2004 và đến Việt Nam vào năm 2006, gắn liền với của tuổi trẻ của 8x, 9x. Trong MV, cô nàng diện trang phục thiên thần, tận dụng sắc vóc của mình thể hiện những bước nhảy khiến chàng Toxedu lóa mắt và bị cuốn hút. Cô nàng còn dùng chiếc Realme 6i để chụp hình. Sau đó, cả hai cùng nhau du ngoạn đến nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng để tham gia vào trò chơi thử thách tiếp theo.

Để chứng minh tình cảm dành cho nhau, cặp đôi Amee và Toxedo phải vượt qua trò chơi Vice City mới có thể đến với thử thách cuối cùng. Tại đây, cả hai thực hiện nhiệm vụ đột nhập ngân hàng sở. Từ đó, Amee phát hiện các sở thích xem bóng đá, ngắm mưa... của người yêu.  Trong khi khống chế nhân viên ngân hàng và tiến hành vụ cướp, cả hai đụng độ một băng đảng hùng hậu. Không còn cách nào, Toxedo đành liều mạng chống trả quyết liệt để Amee có thể thoát thân bằng con đường phía sau và bước vào game tiếp theo để bảo vệ tình cảm của hai người. Vice city ra mắt năm 2002, là game thuộc thể loại hành động, phiêu lưu với những màn đua xe, bắn súng ở thành phố Miami, Mỹ, những năm 80. Đây cũng là video game bán chạy nhất trong năm 2002.

Để chứng minh tình cảm dành cho nhau, cặp đôi Amee và Toxedu phải vượt qua trò chơi Vice City mới có thể đến với thử thách cuối cùng. Tại đây, cả hai thực hiện nhiệm vụ đột nhập ngân hàng sở. Từ đó, Amee phát hiện các sở thích xem bóng đá, ngắm mưa... của người yêu.  Trong khi khống chế nhân viên ngân hàng và tiến hành vụ cướp, cả hai đụng độ một băng đảng hùng hậu. Không còn cách nào, Toxedu đành liều mạng chống trả quyết liệt để Amee có thể thoát thân bằng con đường phía sau và bước vào game tiếp theo để bảo vệ tình cảm của hai người. Vice city ra mắt năm 2002, là game thuộc thể loại hành động, phiêu lưu với những màn đua xe, bắn súng ở thành phố Miami, Mỹ, những năm 80. Đây cũng là video game bán chạy nhất trong năm 2002.

Bước vào không gian Heart Room bí ẩn, Amee bị thu hút bởi khối phát sáng ở chế độ khoá, đang chờ người khám phá. Cô nàng nhanh trí dùng bộ 4 camera sau 48MP của chiếc Realme 6i như chiếc chìa khoá mở chiếc hộp bí ẩn để bước vào thế giới trò chơi Ai là triệu phú một cách ấn tượng.

Bước vào không gian Heart Room bí ẩn, Amee bị thu hút bởi khối phát sáng ở chế độ khoá, đang chờ người khám phá. Cô nàng nhanh trí dùng bộ 4 camera sau 48MP của chiếc Realme 6i như chiếc chìa khoá mở chiếc hộp bí ẩn để bước vào thế giới trò chơi "Ai là triệu phú" một cách ấn tượng.

Câu hỏi về chủ đề tình yêu không khó nhưng câu trả lời lại không nằm trong 4 lựa chọn. Tuy nhiên, nhờ sự nhanh trí, Amee dễ dàng giải mã và vượt vòng này, được chuyển đến căn phòng màu hồng ngọt ngào - nơi có chàng Toxedo điển trai đang chờ đợi. Ai là triệu phú phiên bản gốc là Who wants to be a millionaire đến từ nước Anh, được Việt hoá và lên sóng năm 2005. Sau 15 năm, game show này vẫn hot, được yêu thích và có phiên bản chơi trên mobile.

Câu hỏi về chủ đề tình yêu không khó nhưng câu trả lời lại không nằm trong 4 lựa chọn. Tuy nhiên, nhờ sự nhanh trí, Amee dễ dàng giải mã và vượt vòng này, được chuyển đến căn phòng màu hồng ngọt ngào - nơi có chàng Toxedu điển trai đang chờ đợi. "Ai là triệu phú" phiên bản gốc là "Who wants to be a millionaire" đến từ nước Anh, được Việt hoá và lên sóng năm 2005. Sau 15 năm, game show này vẫn "hot", được yêu thích và có phiên bản chơi trên mobile.

Amee bước vào Final Stage với tạo hình nhân vật trong game Pokémon. Cô hồi tưởng lại những thử thách, khó khăn trong hành trình chinh phục tình yêu của mình và hạnh phúc vì điều đó. Sau khi vượt qua nhiều gian khó, cô nàng Amee cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng sự trở lại của anh chàng Toxedo. Vượt qua các trò chơi, Amee đến bước cuối cùng là trao quyền lựa chọn có thu phục anh chàng Toxedo hay không cho khán giả, tạo một kết thúc mở và sáng tạo.

Amee bước vào Final Stage với tạo hình nhân vật trong game Pokémon. Cô hồi tưởng lại những thử thách, khó khăn trong hành trình chinh phục tình yêu của mình và hạnh phúc vì điều đó. Sau khi vượt qua nhiều gian khó, cô nàng Amee cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng sự trở lại của anh chàng Toxedu. Vượt qua các trò chơi, Amee đến bước cuối cùng là trao quyền lựa chọn có thu phục anh chàng Toxedu hay không cho khán giả, tạo một kết thúc mở và sáng tạo.

Trong tháng 6 này, mỗi cuối tuần (áp dụng thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần), Realme giảm 300.000 đồng và trả góp 0% cho khách hàng mua Realme 6i tại các hệ thống trên toàn quốc, và cơ hội để "săn" Realme 6i miễn phí tại realmemobile.vn/realme-6i/flash-sale/.

(Nguồn: Realme)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao