Thứ tư, 12/6/2013, 10:00 (GMT+7)

'Alo' theo cách của dân chơi

Thuê bao 2G của Viettel đã có thể sử dụng Mobile Internet không giới hạn với mức cước cố định, tốc độ cao và ưu đãi nhiều dịch vụ miễn phí.

Chính sách này giúp người dùng những chiếc điện thoại "cùi" vẫn có thể thoải mái lướt web bất kể lúc nào mà không còn còn phải tính toán từng MB, sợ phát sinh cước như trước. Cước phí hàng tháng cũng chỉ vào khoảng vài chục nghìn đồng.

dsc1500-557541-1371025934_600x0.jpg

Thông tin thuê bao 2G có thể dùng Internet không giới hạn trên di động đang gây "sốt" cho không ít bạn trẻ. Trước đây gói cước "tẹt ga" này là đặc quyền của những khách hàng 3G. Nếu có điều kiện nâng cấp đầu tư một chiếc smartphone giá rẻ thì dùng 3G vẫn lợi thế hơn nhiều vì không chỉ lướt web với tốc độ cao, thuê bao 3G của Viettel còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng hấp dẫn.

Ngoài ra, hãng viễn thông này đã áp dụng mức giá ưu đãi cho cước data vượt lưu lượng miễn phí trong những gói tính theo dung lượng với chỉ 2,5 đồng cho 10KB. Gói Mobile Internet trọn gói dành cho sinh viên chỉ 30.000 đồng, rẻ hơn 5.000 đồng so với hầu hết các nhà mạng khác. Bên cạnh đó, khi dùng dịch vụ không giới hạn Mimax, thuê bao chỉ cần bỏ ra 80.000 đồng là có thể dùng 1GB dữ liệu ở tốc độ nhanh nhất.

Đại diện Viettel cho biết đã hợp nhất dịch vụ 2G và 3G, áp dụng một chính sách chung cho dịch vụ truy cập Internet trên điện thoại di động. Theo đó, cách đăng ký, giá cước và cách tính cước cho thuê bao 2G và 3G giống nhau, không phân biệt điện thoại thuê bao sử dụng là 2G hay 3G.

Dịch vụ Mobile Internet của Viettel hiện chỉ còn 5 gói cước gồm 2 gói tính theo lưu lượng (MI10, MI30) và 3 gói cước không giới hạn (MIMAX, DMAX và DMAX200), áp dụng cho cả thuê bao 2G và 3G. Điều này giúp khách hàng dễ nhớ, dễ đăng ký và tiện sử dụng hơn.

Minh Trí

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?