Thứ sáu, 24/10/2014, 09:00 (GMT+7)

Ajinomoto triển khai hoạt động 'Hãy làm trái đất mỉm cười'

Đây là một chiến dịch ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường xanh, được Công ty Ajinomoto Việt Nam thực hiện định kỳ hàng năm theo phát động của tập đoàn.

Các hoạt động chính của chiến dịch là “Ngày cùng nhau làm sạch trái đất”, “Ngày hội thu gom đồ cũ” và “Hành động vì môi trường”. Hoạt động tiêu biểu “Ngày cùng nhau làm sạch trái đất” đã được Ajinomoto Việt Nam tổ chức vào ngày 23/10 tại 2 nhà máy Biên Hòa và Long Thành. Toàn bộ nhân viên cùng tất cả thành viên ban giám đốc và người dân tại khu vực lân cận nhà máy đã xuống đường quét dọn, trồng cây xanh để làm đẹp khu phố.

Ngoisao-2-JPG-7456-1414056816.jpg

Đây là một chiến dịch ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường xanh, được Công ty Ajinomoto Việt Nam thực hiện định kỳ hàng năm.

Bên cạnh hoạt động này, Công ty Ajinomoto Việt Nam cũng sẽ triển khai “Ngày hội thu gom đồ cũ” với hoạt động kêu gọi toàn thể nhân viên quyên góp quần áo, sách vở, dụng cụ học tập,… để phục vụ mục đích tái sử dụng và gửi tặng các trung tâm bảo trợ xã hội. Môi trường xanh của chúng ta đang bị hủy hoại nghiêm trọng và xã hội toàn cầu đang phải đối mặt với nhiều vấn đề cấp bách như khủng hoảng lương thực, ô nhiễm môi trường…Các hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức về môi trường và xã hội của cộng đồng; kêu gọi sự chung tay bảo vệ bắt đầu từ những hành động nhỏ. 

Ngoisao-JPG-2394-1414056816.jpg

Các hoạt động này đã góp phần nâng cao nhận thức về môi trường và xã hội của cộng đồng; kêu gọi sự chung tay bảo vệ bắt đầu từ những hành động nhỏ.

Với thế mạnh là các sản phẩm thực phẩm, axit amin và dược phẩm, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Ajinomoto còn tích cực tham gia các giải pháp cải tiến nguồn lương thực, sức khỏe con người và phát triển bền vững toàn cầu.

(Nguồn: Ajinomoto)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao