AirPods về Việt Nam giá 8 triệu đồng

Tai nghe không dây của Apple được bán với giá chênh lệch cao khi mới về Việt Nam.

Thứ bảy, 24/12/2016, 09:48 (GMT+7)

AirPods có giá 150 USD tại Apple Store, nhưng về Việt Nam, thiết bị được bán với giá xách tay khoảng 8 triệu đồng. 

airpods-ve-viet-nam-gia-8-trieu-dong

Hộp đựng tai nghe với thiết kế nhỏ gọn, nút bấm ở mặt sau dùng để kết nối tai nghe AirPods với iPhone. Người dùng chỉ cần đưa hộp đựng lại gần iPhone mở nắp và bấm nút, tai nghe sẽ tự động kết nối với iPhone thông qua Bluetooth nhanh chóng và dễ dàng.

Hộp đựng với thiết kế mở nắp tiện lợi. Hai chiếc tai nghe AirPods được giữ chặt nhờ nam châm nên không thể bị rơi ra. Hộp đựng máy có tích hợp pin cho phép mang lại thời gian sử dụng 24 giờ cho tai nghe.

AirPods có thiết kế và chất âm giống với tai nghe kèm theo của iPhone. Apple trang bị các cảm biến tiệm cận trên model này nên khi tháo tai nghe ra khỏi tai, nó sẽ tự bật/tắt khi đeo vào hoặc tháo ra. Tai nghe Apple được trang bị chip W1 và các cảm biến để nhận biết được người dùng đang đeo một hoặc cả hai tai nghe cùng lúc. Nếu đeo hai cái, AidPods cho ra âm thanh stereo, còn nếu sử dụng một bên, AirPods hoạt động như các tai nghe Bluetooth thông thường.

airpods-ve-viet-nam-gia-8-trieu-dong-1

Phía dưới là micro và cổng sạc. Chất lượng hoàn thiện phần dưới chưa thật sự đẹp và sắc sảo như thường thấy trên các sản phẩm của Apple.

AirPods khi đeo thực tế khá lạ lẫm so với các mẫu tai nghe Bluetooth hiện nay. Thử nghiệm thực tế thấy chắc chắn và khó rơi ra ngay cả khi vận động mạnh.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?