Thứ sáu, 26/4/2019, 08:06 (GMT+7)

AirPods 3 thiết kế mới ra mắt cuối năm nay

Tai nghe không dây thế hệ tiếp theo có thể được Apple phát hành cuối 2019, có thêm tính năng khử tiếng ồn chủ động.

AirPods 3 thiết kế mới ra mắt cuối năm nay

AirPods 3 sẽ được sản xuất chính bởi công ty Đài Loan Inventec, trong khi đó Luxshare của Trung Quốc sẽ lắp ráp một phần sản phẩm này. Các nguồn tin cho biết, Apple sẽ bổ sung tính năng chống ồn chủ động (ANC) cho tai nghe mới, đồng thời điều chỉnh lại thiết kế.

Chống ồn chủ động không phải công nghệ mới nhưng việc tích hợp vào một sản phẩm có kích thước nhỏ gọn như AirPods đặt ra thách thức cho Apple. ANC tiêu hao nhiều năng lượng hơn, cần không gian để đặt micro nhằm thu âm thanh của môi trường sau đó triệt tiêu nguồn âm.

Apple thống trị mảng tai nghe true wireless toàn cầu với thị phần áp đảo. Công ty bán được 34 triệu tai nghe AirPods trong năm 2018, chiếm 75% thị phần. Sức hút của dòng sản phẩm này được dự báo sẽ kéo dài, trong năm 2019 có thể bán tới 50 triệu sản phẩm.

Thành công của AirPods khiến các nhà sản xuất khác cũng nhảy vào như Huawei, Xiaomi hay cả những "đại gia" gồm Microsoft, Amazon, Google. Việc tung ra AirPods 3 với những nâng cấp về ngoại hình, tính năng sẽ giúp Apple củng cố vị trí dẫn đầu của mình.

Apple tung AirPods 2 vào cuối tháng ba, bổ sung hộp sạc không dây, nâng cấp chip H1 cho phép tăng 50% thời gian đàm thoại, hỗ trợ "Hey Siri" mà không cần bấm nút. Tai nghe mới nhất hiện nay của Apple có giá 199 USD với hộp sạc không dây và 159 USD cho hộp sạc thường.

Bảo Anh (theo DigiTimes)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?